Lý do tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn mới nhất 2024

Đánh giá post

Câu hỏi tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn không phải là hiếm gặp. Trong tình huống này, người dùng có thể cảm thấy không thoải mái vì không thể theo dõi tất cả bình luận từ mọi người. Đây là vấn đề mà nhiều người đã gặp phải và đang tìm cách để khắc phục. Vậy tại sao lại có tình trạng bình luận Tiktok bị ẩn xảy ra và nguyên nhân do đâu? Cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Lý do tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn

Đối với tình trạng TikTok không hiện bình luận có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Dưới đây là một số lý do thường gây ra tình trạng này:

 • Thiếu kết nối Internet hoặc mạng quá yếu: Nếu bạn không thể đọc được bình luận trên mạng xã hội này, có thể là do wifi đang gặp sự cố, mất kết nối mạng hoặc mạng quá yếu. Điều này dẫn đến việc không thể tải bình luận, do đó người dùng không thể đọc được
 • Bộ nhớ đệm của ứng dụng TikTok quá đầy: Bộ nhớ đệm là một khoảng trống tạm thời trong thiết bị của bạn để lưu trữ dữ liệu khi đang sử dụng ứng dụng TikTok. Nếu bộ nhớ đệm của ứng dụng này quá đầy, nó sẽ không thể cập nhật dữ liệu mới và dẫn đến tình trạng bình luận TikTok bị ẩn.
 • Phiên bản TikTok hiện tại đã lỗi thời và không thể cập nhật: Một lý do khác khiến cho bạn không đọc được bình luận trên TikTok có thể là do phiên bản ứng dụng đã quá cũ và không được cập nhật. Điều này có thể làm cho ứng dụng trở nên không ổn định, gây ra nhiều lỗi khác nhau, trong đó có tình trạng bình luận TikTok bị ẩn.
 • Tài khoản Tiktok bị hạn chế bình luận: Nếu bạn không thấy được bình luận trong các video đăng tải của chính mình. Có thể là do TikTok bị hạn chế bình luận, video ở chế độ riêng tư hoặc bạn đã cài đặt phần bình luận cho nick của mình.
Nguyên nhân tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn
Lý do tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn

II. Cách khắc phục trường hợp bình luận bị ẩn trên TikTok hiệu quả nhất

Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin chi tiết về việc khắc phục vấn đề tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn. Dưới đây là bản dịch của thông tin mà bạn đã cung cấp:

 • Kiểm tra kết nối Internet: Để xác định liệu Internet có phải là nguyên nhân gây ra vấn đề bình luận bị ẩn trên TikTok hay không, bạn có thể kiểm tra lại kết nối Internet trên thiết bị của mình. Nếu đang sử dụng wifi, hãy đảm bảo rằng kết nối wifi hoạt động bình thường và mạng ổn định. Nếu đang sử dụng dữ liệu di động, hãy kiểm tra xem bạn có đủ dung lượng để truy cập mạng không.
 • Trường hợp lỗi bộ nhớ đệm: Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng TikTok.
 • Chạy lại và cập nhật ứng dụng TikTok: Bạn có thể đăng xuất và đăng nhập lại ứng dụng TikTok hoàn toàn. Nếu đã lâu bạn chưa cập nhật ứng dụng, hãy kiểm tra xem có phiên bản mới của TikTok không và cập nhật nó.
 • Báo cáo cho máy chủ TikTok: Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, bạn có thể báo cáo cho máy chủ TikTok. Truy cập vào ứng dụng, chọn mục Hồ sơ > 3 gạch ngang > Cài đặt và quyền riêng tư > Báo cáo vấn đề > Chọn phần Theo dõi/Thích/Bình luận > Chọn Không thể tải bình luận hoặc Khác và làm theo hướng dẫn.
 • Do chủ sở hữu cài đặt hạn chế bình luận: Nếu video của bạn bị hạn chế bình luận, có thể bạn đã tắt mục “Cho phép bình luận” hoặc “Lọc tất cả bình luận”. Để khắc phục điều này, bạn cần vào Hồ sơ > 3 gạch ngang > Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư > Chọn mục Bình luận và thực hiện các thay đổi cần thiết.
 • Tài khoản TikTok bị hạn chế bình luận: Nếu không có cách nào khác giải quyết vấn đề tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn, có thể tài khoản của bạn đã bị hạn chế bình luận do vi phạm quy tắc của TikTok. Hãy liên hệ với máy chủ TikTok để tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp khắc phục.
Cách khắc phục trường hợp bình luận bị ẩn trên TikTok
Cách khắc phục trường hợp bình luận bị ẩn

III. Giới thiệu tool seeding video TikTok hàng loạt MKT Viral

MKT Viral đưa đến người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, được biết đến là một tool seeding video TikTok hàng loạt hiệu quả và mới nhất hiện nay, đem lại sự thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral
Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral

Dưới đây là những tính năng nổi bật của MKT Viral:

 • Tải video từ nhiều nền tảng: MKT Viral không chỉ hỗ trợ tải video từ TikTok mà còn từ các nền tảng khác như Facebook, Youtube, Douyin theo link. Bạn chỉ cần cung cấp link và phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải về chính xác những video đó.
 • Tải theo từ khóa hoặc kênh: Không cần phải tìm lại video yêu thích, bạn có thể tải video TikTok theo từ khóa hoặc theo kênh một cách thuận tiện. MKT Viral sẽ tự động tìm và tải về cho bạn.
 • Chỉnh sửa video: MKT Viral không chỉ là công cụ tải video mà còn là một trình chỉnh sửa video linh hoạt. Bạn có thể xóa logo TikTok, chèn logo, thêm text, cắt ghép video, chèn nhạc, và thậm chí thực hiện các chỉnh sửa khác để tạo ra video TikTok độc đáo.
 • Đăng tải hàng loạt: Với chỉ vài cú click chuột, MKT Viral hỗ trợ bạn đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, YouTube, Facebook, Instagram một cách tự động và hàng loạt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền.

Với những tính năng này, MKT Viral không chỉ là một tool seeding video TikTok hàng loạt mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc chỉnh sửa và quản lý nội dung đa dạng trên các nền tảng mạng xã hội.

Kết luận

Trong bài viết trên, Phần mềm Marketing đã cùng các bạn tìm hiểu lý do tại sao bình luận trên TikTok bị ẩn. Tìm hiểu thêm 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam? để tối ưu hóa trải nghiệm trên mạng xã hội này của các bạn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong