Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm MKT Care Để Nuôi Nick Facebook Khi Kinh Doanh?

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang kinh doanh trên Facebook và muốn nuôi nick Facebook hiệu quả, tiết kiệm và an toàn? Bạn hãy thử MKT Care – phần mềm nuôi nick Facebook tự động, thông minh và an toàn của MKT Group. MKT Care sẽ giúp bạn thực hiện nhiều thao tác như đăng bài, bình luận, like, share, kết bạn, nhắn tin… một cách hợp lý để tăng tương tác, uy tín và doanh số trên Facebook. MKT Care có những tính năng nổi bật gì? Hãy cùng Phần mềm Marketing khám phá trong bài viết này lí do tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Care nhé!

I. Phần mềm MKT Care là gì?

MKT CARE là phần mềm quản lý facebook, nuôi nick facebook như người dùng thật, hỗ trợ kinh doanh Online, bán hàng Online hiệu quả. Công cụ hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh online, bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook. MKT Care giúp bạn sở hữu tệp data khách hàng tiềm năng, tự động chăm sóc tài khoản, đăng bài, nhắn tin, comment, chia sẻ bài viết livestream. MKT CARE là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà bán hàng trên Facebook để tăng doanh thu giảm chi phí.

Tại sao nên sử dụng Phần mềm MKT Care
Tại sao nên sử dụng Phần mềm MKT Care

Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng:

 • Đăng bài Facebook không có tương tác
 • Doanh số phụ thuộc nhiều vào quảng cáo Ads Facebook
 • Tài khoản chạy quảng cáo Ads và Tài khoản bán hàng bị khóa
 • Hệ thống bán hàng Online hiện tại không hiệu quả
 • Tốn nhiều thời gian bán hàng Facebook nhưng KHÔNG HIỆU QUẢ
 • Nhân sự triển khai yếu, không có báo cáo, không hiệu quả
 • Phụ thuộc vào Agency thuê ngoài, chi phí cao, không hiệu quả

Thì phần mềm nuôi nick tự động MKT Care sẽ giúp bạn cải thiện những điều đó.

II. Tại sao nên sử dụng Phần mềm MKT Care trong kinh doanh?

Trong kho lưu trữ các công cụ trên Internet hiện nay, không thể không nhắc đến MKT Care – cái tên được đánh giá là trang web uy tín nhất.  Với 100% người dùng đánh giá tích cực về hiệu quả của công cụ này, điều đó rõ ràng cho thấy tại sao bạn nên chọn phần mềm nuôi Facebook MKT Care. Công cụ này hứa hẹn đem lại những tính năng khác biệt và nổi bật như thế nào?

Tại sao nên sử dụng Phần mềm MKT Care
Tại sao nên sử dụng Phần mềm MKT Care

MKT Care nổi tiếng như một phần mềm nuôi nick Facebook MÀ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG. Phần mềm được trang bị hàng loạt tính năng để các tài khoản có thể hoạt động như thật. Cụ thể, những tính năng của MKT Care được phát triển như sau:

Sắp xếp tài khoản Facebook theo danh mục để dễ dàng quản lý. Hiển thị đầy đủ thông tin các nick Facebook như danh sách bạn bè, email, tên, v.v.

 • Cập nhật và thay đổi thông tin liên quan đến tài khoản một cách tự động, bao gồm ảnh đại diện và ảnh bìa, giúp làm mới nội dung trang.
 • Hỗ trợ hoạt động như một công cụ đăng tin Facebook tự động hiệu quả, giúp lan truyền thông tin rộng rãi. Nhờ đó, việc quảng cáo sẽ được tối ưu và tiết kiệm chi phí.
 • Tương tác tự động trên Facebook: các tài khoản nuôi trên MKT Care sẽ tự động tương tác theo thiết lập mong muốn của người dùng. Bài đăng của bạn sẽ nhận được lượng like đáng kể trong thời gian ngắn, tạo hiệu ứng đám đông trong lĩnh vực tiếp thị để thu hút người dùng quan tâm. Hiệu quả này cũng hỗ trợ tạo dựng uy tín cho kênh bán hàng.
 • Cho phép đồng bộ với các phần mềm khác từ MKT, ví dụ như phần mềm quét UID Facebook khách hàng tiềm năng. Điều này giúp chiến dịch marketing diễn ra một cách liền mạch và hiệu quả tối ưu.
 • Kết bạn trên Facebook với số lượng lớn dựa trên gợi ý hoặc UID, giúp bạn nhanh chóng sở hữu loạt tài khoản với 5000 bạn bè theo mong muốn.
 • Cơ chế hoạt động thông minh tích hợp khả năng đổi IP để chống lại checkpoint một cách hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm nuôi Facebook MKT Care còn đi kèm với trình duyệt riêng được gọi là MKT Browser, cho phép đổi đến 50 địa chỉ IP khác nhau. Đây cũng là một tính năng đặc biệt giúp phần mềm MKT Care trở nên nổi bật trên thị trường hiện nay.

Với những tính năng thông minh và đa dạng, MKT Care không chỉ giúp bạn quản lý nhiều tài khoản Facebook một cách hiệu quả mà còn mang lại lợi ích lớn cho chiến lược tiếp thị và xây dựng uy tín thương hiệu của bạn.

Xem full video chi tiết tính năng MKT Care trong video dưới đây:

III. Khách hàng nói gì sau khi dùng phần mềm nuôi nick MKT Care

Phần mềm MKT Care đã và đang được rất nhiều người tin dùng trong công việc kinh doanh của mình, hãy cùng nghe một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng phần mềm MKT Care nhé:

– Em là Hân hiện đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Phần mềm giúp em tiếp cận được khách hàng ổn định. Thời điểm livestream bán hàng đều có khách LẠ vào xem và mua hàng. Hỗ trợ nhiệt tình 24/24. – Chị Hân, hiện đang bán hàng Livestream trên Facebook chia sẻ.

Video chi tiết chị Hân nói về MKT Care:


– Mình là Thịnh hiện đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Thời gian đầu mình sử dụng cũng có nhiều khó khăn và trở ngại vì là một người mới. Nhưng mình cũng rất là may mắn khi được bạn Mai Support hỗ trợ nhiệt tình. Và đội ngũ đồng hành với mình rất sát sao để mình có thể đạt được những tiến độ mục tiêu trong công việc. Và mình đang sử dụng phần mềm MKT để kéo thành viên group trên facebook. Chỉ trong thời gian 1 tháng mình đã kéo được hơn 2.000 thành viên đều là người thật. Cám ơn phần mềm MKT đã làm ra những phần mềm để giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh cũng như trong công việc – Anh Thịnh, hiện đang là TPKD của công ty MEGA ONE

Video chi tiết anh Thịnh nói về MKT Care

– Mình là Hùng hiện tại đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Năm 2020 mình có xây dựng công đồng trên Facebook và cũng xây dựng thương hiệu, chạy quảng cáo facebook ads tìm kiếm khách hàng khá là hiệu quả. Thời điểm hiện tại khi Hùng sử dụng phần mềm thì Hùng cũng rất bất ngờ, phần mềm giúp cho Hùng tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo, và giải quyết cho Hùng vấn đề về nhân sự – Anh Hùng, hiện đang là chuyên viên tư vấn Tài Chính.

Video chi tiết anh Hùng nói về MKT Care:

Những lời khách hàng trên chỉ là một phần nhỏ trong số rất nhiều ý kiến tích cực mà chúng tôi đã nhận được về phần mềm MKT Care. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đã được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm Marketing uy tín và hiệu quả, hãy trải nghiệm phần mềm MKT Care ngay hôm nay.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong