8+ Cách tăng view Youtube đột phá mà bạn không nên bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng view Youtube là cách đơn giản để bạn có đủ điều kiện để bật tính năng kiếm tiền trên Youtube. Vậy làm thế nào để lượng người xem video của bạn tăng nhanh mà không vi phạm chính sách, quy định của Youtube. Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu những cách tăng view Youtube cực đơn giản mà lại hiệu quả dưới đây.

Lợi ích khi tăng view Youtube

Khi video của bạn được nhiều người vào xem, lúc này lượt view sẽ tăng lên nhanh chóng. Khi đủ lượt view cần thiết, bạn sẽ được đăng ký quảng cáo để tăng thêm thu nhập cho mình.

Chỉ cần ngay từ những video ban đầu bạn có lượt view tốt thì các video tiếp theo cũng sẽ nhanh chóng được người dùng sub và đón nhận. Nhờ đó mà cơ hội kiếm tiền trên Youtube sẽ tăng cao và dễ dàng hơn.

Việc tăng view Youtube cũng là nền tảng cốt lõi cho hình thức kiếm tiền affiliate marketing. Các video sale sản phẩm, thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến. Từ đó, họ sẽ tìm kiếm đến website để tham quan. Đồng thời thúc đẩy nhu cầu mua hàng hóa, dịch vụ sản phẩm một cách nhanh chóng.

Việc kinh doanh online sẽ thuận lợi hơn khi khách hàng xem những video Youtube của bạn. Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu để nhiều người biết đến thì cũng không thể bỏ qua video youtube này. Việc càng tăng lượt view Youtube thì sẽ giúp người dùng càng biết đến bạn nhiều bấy nhiêu.

Tăng view Youtube
Lợi ích của việc tăng View Youtube

Cách tính view Youtube

Hiện tại, cách tính lượt view của các video trên youtube đều thông qua một bộ đếm thông minh. Bộ đếm này đã được lập trình sẵn để tính lượt view một cách hợp lệ. Đồng thời ngăn chặn tình trạng kéo view ảo, spam từ một bộ phận người dùng Youtube. Các tiêu chí tính view hợp lệ trên Youtube gồm:

 • Lượt view cần đến từ các nguồn chính thống như tab thịnh hành trên Youtube, công cụ tìm kiếm, các lượt nhấp chuột từ website, FB, video quảng cáo trên các nền tảng khác, các gợi ý của Youtube…
 • Thời gian xem tối thiểu là 30 giây, nếu dưới hoặc bằng 30 giây, tắt đi xem lại cũng bị tính là view ảo và không được tính.
 • Các video âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác không được tính là 1 lượt view, trừ khi người dùng nhấp chuột và xem trực tiếp thì
 • Youtube mới tính là 1 lượt view cho bạn.
 • Một tài khoản Youtube nếu xem lại nhiều lần sẽ bị giới hạn số view và chỉ được tính từ 3 đến 5 lần đầu, sau đó không được tính tiếp.
 • Những tài khoản có dấu hiệu robot, spam cũng không được tính là view hợp lệ.

Hướng dẫn cách tăng view Youtube hiệu quả

Sau khi đã biết cách tính view của Youtube, chắc hẳn bạn cũng đang tò mò xem cách tăng view như thế nào hiệu quả, nhanh nhất cho kênh Youtube của mình? Hãy cùng nhau theo dõi những cách dưới đây nhé.

Tăng view Youtube miễn phí

Nếu bạn đang muốn tìm cách tăng view Youtube nhanh, không mất phí, bạn có thể áp dụng 1 trong những cách dưới đây:

Đầu tư về nội dung cũng như kỹ thuật cho video

Những nội dung nhàm chán, không hấp dẫn sẽ rất khó tạo được sự thu hút của người xem. Do vậy, nếu muốn tăng lượt view nhanh chóng, buộc lòng bạn phải cải thiện nội dung sao cho thật sự lôi cuốn người xem.

Xây dựng nội dung Youtube
Chú trọng vào việc xây dựng nội dung

Trước khi sản xuất video cần nghiên cứu kỹ từ khóa

Việc nghiên cứu từ khóa một cách kỹ lưỡng sẽ giúp cho chủ kênh biết được nhu cầu của người xem đang tìm kiếm là từ khóa hay xu hướng nào. Từ đó hiểu rõ về đối tượng người xem và xây dựng kịch bản sát với từ khóa đã nghiên cứu.

Trên thực tế, có rất nhiều từ khóa được nhiều người dùng quan tâm và có lượt tìm kiếm lên đến hàng trăm nghìn mỗi ngày. Trong đó có thể kể đến như cách làm giàu, hướng dẫn makeup, blackpink..

Vì vậy việc đặt tiêu đề có chứa những từ khóa này cũng giúp video của bạn dễ lên top tìm kiếm của Youtube. Tỉ lệ người xem nhấp vào video cũng tăng cao hơn.

Để nghiên cứu từ khóa Youtube, chủ kênh có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Keyword tool, KWfinder.. Như vậy sẽ biết được từ khóa nào tiềm năng và cần được khai thác.

Kéo view Youtube về từ Website

Đây là một trong những cách tăng view Youtube được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi việc làm này không chỉ giúp tăng lượt view cho kênh Youtube mà còn đẩy mạnh lượng truy cập vào website của bạn.

Thực tế nếu một website chỉ sở hữu những nội dung toàn chữ sẽ khiến người dùng bị ngán ngẩm và dễ bỏ qua. Tuy nhiên nếu thêm vào đó những hình ảnh trực quan hay video minh họa sẽ mang đến thú vị và kích thích người xem.

Đối với những doanh nghiệp có website với lượng traffic lớn thì việc nhúng thêm link video vào cũng giúp tăng hiệu quả kéo view cho kênh.

Kéo view từ youtube về website
Kéo view từ youtube về website

Seo Youtube để có nhiều lượt xem hơn

Seo Youtube là cách giúp tối ưu hóa video và đẩy chúng lên top tìm kiếm của Youtube. Cũng như Google, Youtube thường sử dụng từ khóa, mô tả, tiêu đề kênh để đánh giá độ uy tín của kênh. Từ đó xếp thứ hạng cho video trên nền tảng này.

Trước khi bắt tay vào sản xuất video, các Youtube cần nghiên cứu và chọn lọc ra những từ khóa phù hợp với xu hướng hiện đại. Sau đó mới bắt đầu xây dựng nội dung dựa trên từ khóa đó. Như vậy, video tải lên mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như có nhiều lượt view.

Ngoài việc đặt từ khóa ở phần mô tả, tiêu đề của video, từ khóa cũng cần được nhắc lại nhiều lần trong video. Đồng thời gắn thẻ tag nếu cần thiết để video có thể xuất hiện với các video tương tự về nội dung, từ khóa.

Có thể tối ưu ảnh đại diện để thu hút người xem và thể hiện được nội dung chính trong video.

Tăng view Youtube mất phí

Ngoài những cách tăng view miễn phí, bạn cũng có thể áp dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng view mất phí dưới đây:

Mua view Youtube

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán view trên nền tảng Youtube. Chính vì vậy bạn có thể tìm đến những đơn vị này để mua view. Sau khi thỏa thuận, họ sẽ tiến hành cày view theo đúng luật của Youtube. Qua đó bạn vừa tăng lượt view trong thời gian ngắn mà vẫn không hề bị vi phạm quy định của nền tảng này.

Gửi Email cho nhóm đối tượng cụ thể xem video

Gửi email là cách làm đơn giản nhưng lại mang hiệu quả khá cao. Việc gửi Email cho những người xem sẽ giúp bạn nhắm đến đúng đối tượng quan tâm kênh, đồng thời tạo ra sự tò mò, kích thích người xem.

Để có được các email này, bạn cần thu thập thông tin từ những chương trình khảo sát khách hàng, danh sách bạn bè, người thân, đồng nghiệp.. Trong nội dung email, bạn cần nêu ra những nội dung hấp dẫn trong video, kêu gọi người xem nhấp vào link và chia sẻ đến người dùng khác.

Gửi email marketing
Gửi email marketing cho nhóm đối tượng xem video của bạn

Chạy quảng cáo video trên Youtube

Đây là cách nhanh nhất giúp video của bạn nhanh chóng có nhiều lượt xem khi vừa đăng tải lên Youtube. Bạn có thể kết hợp phương thức này với việc tối ưu SEO cho video để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tăng view Youtube bằng chạy quảng cáo Google Ads cho video

Youtube hiện nay là công ty con của Google. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng việc chạy quảng cáo Google Ads để tăng lượt view cho video của mình. Để đảm bảo cho quá trình này diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần đặt ra mục tiêu cũng như thường xuyên kiểm tra các yếu tố như: Tổng lượt view cho video, số lượt xem từ quảng cáo, chi phí cho chiến dịch, số đơn hàng chốt được.

Những lưu ý giúp bạn tăng view trên Youtube

Để tăng view Youtube an toàn, nhanh chóng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Luôn cung cấp các thông tin hữu ích cho người xem để tạo sự thu hút với họ.
 • Xây dựng các nội dung mang tính viral, bắt trend để tăng lượt view nhanh chóng hơn.
 • Cài đặt phụ đề cho video để những người không nghe rõ có thể hiểu.
 • Luôn định dạng video ở chất lượng 1080p hoặc 4K trước khi đăng.
 • Tích cực chia sẻ các video lên nhiều mạng xã hội khác nhau.
 • Hợp tác với các Youtuber để quảng bá video đến nhiều người.
 • Thiết kế hoặc tạo danh sách phát riêng cho kênh Youtube của bạn.
 • Tìm hiểu kỹ các công cụ kéo view trước khi sử dụng chúng. Tránh tình trạng sai quy định của Youtube sẽ bị phạt hoặc khóa kênh.

Kết luận

Trên đây là các cách tăng view Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất mà phanmemmkt.net muốn gửi đến bạn. Hy vọng chúng có thể giúp bạn xây dựng được một kênh Youtube với lượt view cao và nhiều người đăng ký để có thể nhanh chóng kiếm tiền trên nền tảng này.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong