Auto Post Facebook Là Gì? Cách Thực Hiện Auto Post Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Auto post Facebook là một nhu cầu phổ biến của nhiều người sử dụng Facebook, nhất là những người làm kinh doanh trực tuyến, chuyên gia tiếp thị. Trong bài viết này, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu auto post Facebook là gì và đâu là cách thực hiện hiệu quả nhất.

I. Auto post Facebook là gì?

Auto post Facebook là gì? Cách thực hiện auto post Facebook

Auto post Facebook là hay còn hiểu là tự động đăng bài viết lên trang cá nhân, nhóm, fanpage hoặc trang web của mình một cách tự động và theo lịch trình đã định sẵn. Bạn có thể sử dụng auto post Facebook để tiết kiệm thời gian, tăng tương tác, phát triển thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

II. Lợi ích của auto post Facebook

Lợi ích của auto post Facebook là rất nhiều, chúng ta có thể kể đến như sau:

Lợi ích của auto post Facebook
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải ngồi trước máy tính hoặc điện thoại để đăng bài viết mỗi ngày, bạn chỉ cần lên kế hoạch nội dung và thời gian đăng bài trước, sau đó để auto post Facebook làm việc cho bạn. Bạn có thể dành thời gian cho những công việc khác quan trọng hơn.
 • Tăng tương tác: Auto post Facebook giúp bạn duy trì sự liên tục và đều đặn trong việc đăng bài viết, điều này sẽ tạo ra sự quan tâm và tương tác từ người dùng. Bạn cũng có thể chọn những thời điểm có lượng người dùng cao nhất để đăng bài, nhằm thu hút nhiều lượt xem, like, comment và share hơn.
 • Phát triển thương hiệu: Auto post Facebook giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho thương hiệu của mình. Bạn có thể đăng bài viết về những sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, hoặc những thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình. Điều này sẽ tăng sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh: Auto post Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng cơ hội bán hàng và doanh thu cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng auto post Facebook để chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, giải quyết khiếu nại, hay gửi lời cảm ơn và chúc mừng cho khách hàng.

III. Cách auto post Facebook lên tới 1000 bài

Nhiều người kinh doanh online muốn sử dụng tool auto post facebook để tăng hiệu quả bán hàng. Thị trường hiện nay có nhiều lựa chọn tool đăng bài nhanh chóng và tiện lợi. Trong số đó, phần mềm đăng bài facebook tự động MKT Post là một công cụ mạnh mẽ. Nó cho phép người bán hàng đăng bài trên nhiều group facebook để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

1. Cơ chế auto post facebook của phần mềm MKT Post

MKT Post là phần mềm đăng bài lên facebook tự động được ưa chuộng bởi nhiều người. Cơ chế hoạt động của nó là:

Phần mềm đăng bài lên group Facebook miễn phí MKT Post
Phần mềm đăng bài lên group Facebook miễn phí MKT Post
 • Phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản và thực hiện các thao tác đơn giản để chăm sóc nick trust để sử dụng đăng bài trên các group, profile 
 • Người dùng có thể thiết lập tự động tìm kiếm và gia nhập các nhóm có chất lượng để đăng bài nhiều nhóm, thu hút khách hàng 
 • Tiếp theo, hệ thống sẽ dùng nguồn nick đã được chăm sóc để đăng bài tự động ngay hoặc đặt lịch đăng bài nhanh chóng.

2. Hướng dẫn cách auto post hàng loạt lên facebook bằng MKT Post

Để auto post nhiều bài lên facebook bằng MKT Post, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Download và cài đặt phần mềm từ link https://tai.phanmemmkt.vn/updatepost.rar và đăng nhập
 • Bước 2: Chọn Chức năng group 
Chọn vào Chức năng group
Chọn vào Chức năng group
 • Bước 3: Chọn Cấu hình đăng bài => Thiết lập cấu hình đăng bài => Chọn Lưu cài đặt 
Cài đặt cấu hình đăng bài
Cài đặt cấu hình đăng bài
 • Bước 4: Chọn Danh sách tài khoản => Chọn Nội dung bài đăng, Chọn nhóm cần đăng bài => Nhấn Start
Chọn Nội dung bài đăng, Chọn nhóm muốn đăng bài
Chọn Nội dung bài đăng, Chọn nhóm muốn đăng bài

Tham khảo chi tiết cách auto post facebook hàng loạt trên MKT Post tại video dưới đây: 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách auto post facebook tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng với phần mềm MKT Post. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với công việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong