2 Cách Xóa Trang Trên Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn không sử dụng trang nữa nên muốn tìm cách xoá trang trên Facebook? Bạn đã có fanpage mới nên muốn xoá fanpage cũ đi nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy bài viết này là dành cho bạn vì phần mềm marketing sẽ hướng dẫn bạn xoá trang Facebook trên máy tính và điện thoại siêu nhanh, chỉ với vài bước đơn giản. 

I. Hướng dẫn cách xóa trang trên Facebook trên điện thoại và máy tính

Trang Facebook thường được sử dụng để kết nối với số lượng lớn người dùng từ đó bán hàng, xây dựng cộng đồng riêng hoặc thương hiệu. Tuy nhiên khi không muốn dùng nữa, người dùng có thể thực hiện xoá trang để bảo mật thông tin trên Facebook. Hãy theo dõi phần hướng dẫn dưới đây để biết cách xoá trang nhanh chóng, an toàn. 

1. Cách xóa trang Facebook trên máy tính

Để thực hiện cách xoá trang trên Facebook trên máy tính, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào fanpage Facebook bằng trình duyệt trên máy tính. Click vào avatar của bạn ở góc bên phải phía trên màn hình. Tiếp đó hãy chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Nhấn chọn Quyền riêng tư -> click chuột vào dòng Thông tin của trang Facebook -> chọn Xem tại mục Vô hiệu hoá và xoá.
Hướng dẫn tìm mục Vô hiệu hoá và xoá
 • Bước 3: Lúc này bạn hãy chọn Vô hiệu hoá trang nếu chỉ muốn khóa trang tạm thời. Còn muốn xoá trang vĩnh viễn bạn hãy chọn Xoá trang -> chọn Tiếp tục. Thực hiện nhập mật khẩu của trang -> chọn Tiếp tục -> chọn lý do mà bạn muốn xoá trang -> nhấn vào Vô hiệu hoá. Cuối cùng bạn hãy click vào Vô hiệu hoá ngay để hoàn tất cách xoá fanpage trên máy tính. 
Lựa chọn khoá trang tạm thời hoặc xoá trang vĩnh viễn

2. Hướng dẫn cách xoá trang trên Facebook trên điện thoại

Khi muốn xoá fanpage Facebook trên điện thoại, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mở trang bạn cần xoá bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tiếp đó bạn hãy chọn Xem thêm ở thanh công cụ rồi chọn Cài đặt.
 • Bước 2: Cửa sổ mới mở ra bạn hãy nhấn vào phần Cài đặt chung -> kéo xuống bên dưới để tìm mục Gỡ trang -> chọn Xoá – tên trang Facebook của bạn.
Cách xoá trang trên Facebook – Tìm mục gỡ trang
 • Bước 3: Lúc này Facebook sẽ xác nhận lại yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn xoá trang vĩnh viễn hãy chọn Xoá trang. Trong trường hợp bạn chỉ muốn vô hiệu hoá tạm thời hoặc chưa muốn xoá trang hãy chọn Huỷ
Xác nhận xoá fanpage Facebook

Trên đây là cách xoá trang trên Facebook trên điện thoại Android. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện tương tự để xoá trang trên điện thoại Iphone. 

Xem thêm: [Hỏi – đáp] 1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

Cách thêm bản đồ vào fanpage siêu dễ, thêm địa chỉ fanpage

II. Những điều cần lưu ý khi xoá trang trên Facebook

Mặc dù xoá trang Facebook khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo chắc chắn với quyết định của mình:

 • Nếu fanpage của bạn có chứa các thông tin quan trọng hãy tải về trước khi xoá.
 • Thông báo cho những người follow fanpage của bạn được biết về quyết định xoá page để họ có thể tải về những bài viết yêu thích.
 • Huỷ bỏ/ngưng sử dụng các dịch vụ bên ngoài (ứng dụng, quảng cáo…) có liên kết với fanpage trước khi xoá.
 • Bạn phải là quản trị viên mới có quyền có trang.
 • Khi đã thực hiện xoá trang, bạn và tất cả người dùng khác đều không thể tìm được thông tin về trang nữa.

Như vậy phần mềm marketing đã hướng dẫn mọi người cách xoá trang trên Facebook trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy comment dưới đây để được giải đáp sớm nhất. Và đừng quên nhấn follow phần mềm marketing để cập nhật thêm nhiều thủ thuật Facebook hữu ích khác.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing