Tại Sao Gửi Tin Nhắn Messenger Có Dấu Chấm Than Đỏ

5/5 - (8 bình chọn)

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình trạng khi gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ kèm theo thông báo không gửi được tin nhắn. Đây là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Messenger và có thể gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện một cách trôi chảy.

I. Tại sao gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ?

Vấn đề liên quan đến việc không thể gửi tin nhắn trên Messenger cùng với dấu chấm than đỏ đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với người dùng. Điều này ảnh hưởng đến khả năng gửi tin nhắn trong cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Tại sao gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ
Tại sao gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ

Khi bạn cố gắng gửi tin nhắn, dấu chấm than đỏ sẽ xuất hiện ở phần cuối của mỗi tin nhắn bạn gửi. Dấu chấm này biểu thị rằng tin nhắn của bạn chưa thể được gửi đi. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi này, mà chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn:

  • Kết nối không ổn định: Thiết bị mà bạn đang sử dụng có thể đang kết nối với một mạng không ổn định, dẫn đến sự mất kết nối trong quá trình sử dụng. Điều này thường xảy ra khi mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động không ổn định, gây trục trặc trong việc gửi tin nhắn.
  • Lỗi ứng dụng: Có thể ứng dụng Facebook hoặc Messenger đang gặp lỗi, dẫn đến sự gián đoạn trong quá trình sử dụng. Điều này có thể xảy ra khi ứng dụng cần được cập nhật hoặc có các vấn đề kỹ thuật khác.
  •  Xung đột thiết bị: Thiết bị mà bạn đang sử dụng có thể gặp xung đột với dịch vụ Messenger, dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Điều này có thể do các cài đặt không phù hợp hoặc xung đột với các ứng dụng khác trên thiết bị.

II. Cách khắc phục lỗi gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ

Tình trạng gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ thường không phải là một vấn đề nghiêm trọng, và bạn có thể tự mình khắc phục bằng một số thủ thuật đơn giản để tiếp tục cuộc trò chuyện mà không bị gián đoạn.

Cách khắc phục lỗi gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ
Cách khắc phục lỗi gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ

1. Gửi lại tin nhắn

Đầu tiên, bạn có thể thử gửi lại tin nhắn bằng cách nhấn “Gửi lại” dưới tin nhắn không thành công hoặc sao chép tin nhắn đó và dán vào ô soạn thảo trước khi thử gửi lại.

2. Kiểm tra danh sách chặn

Kiểm tra xem người nhận có nằm trong danh sách chặn hoặc bạn có thể bị người đó chặn, khiến việc gửi tin nhắn không thành công. Nếu cần, bạn có thể sử dụng một tài khoản Messenger khác để tiếp tục liên lạc.

3. Kiểm tra kết nối mạng

Hãy kiểm tra kết nối wifi hoặc dữ liệu 4G của bạn. Nếu cần, bạn có thể khởi động lại modem wifi hoặc kết nối lại wifi trên điện thoại hoặc máy tính.

4. Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm

Trong phần Cài đặt > Quản lý Ứng dụng, tìm ứng dụng Messenger > Mức sử dụng dung lượng lưu trữ > Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu.

5. Thoát và đăng nhập lại

Thoát khỏi ứng dụng Messenger và sau đó đăng nhập lại để khôi phục hoạt động bình thường.

6. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại điện thoại để giải quyết xung đột phần mềm thường gặp.

7. Gỡ bỏ và cài lại ứng dụng

Nếu phiên bản Messenger gặp lỗi, hãy gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại từ App Store hoặc Google Play. Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Việc gửi tin nhắn quảng cáo, nhắn tin hàng loạt với khách hàng tiềm năng là cách hiệu quả giúp bạn tăng độ nhận diện cho sản phẩm, thương hiệu. Tuy nhiên, bạn lại gặp một số lỗi trên Messenger như gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ, gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. Do vậy, để tránh trường hợp này xảy ra cũng như tăng hiệu quả quảng bá Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt – MKT Post sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn. MKT Post với nhiều tính năng ưu việt như:

  • Nhắn tin tự động, hàng loạt theo tệp UID
  • Hỗ trợ đăng bài hàng loạt, nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột giúp tối ưu thời gian, chi phí.
  • Tự động tương tác tài khoản theo kịch bản có sẵn như người dùng thật
  • Bình luận tự động vào các bài viết trên trang cá nhân, nhóm đã tham gia
  • Hỗ trợ spin nội dung bài viết, bình luận
  • Tự động mở khóa checkpoint

Video chi tiết các tính năng của phần mềm MKT Post:

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp tại sao gửi tin nhắn Messenger có dấu chấm than đỏ và cách khắc phục nó. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong