Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu gửi tin nhắn hàng loạt ngày càng cao. Nên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều công cụ auto gửi tin nhắn. Nhưng đâu là phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí tốt nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!

I. Tại sao cần gửi tin nhắn Facebook hàng loạt?

Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí là công cụ được phát triển nhằm phục vụ cho việc kinh doanh. Đồng thời hỗ trợ việc tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội này. Dưới đây là một số lợi ích của việc gửi tin nhắn số lượng lớn trên Facebook: 

 • Quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng tiềm năng: gửi tin nhắn hàng loạt là cách bạn chia sẻ thông tin về sản phẩm đến khách hàng. Từ đó khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn, nâng cao khả năng bán hàng. 
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: gửi tin nhắn hàng loạt cho phép bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ bằng một thao tác. Bạn sẽ giảm thiểu thời gian và công sức thực hiện. 
 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo: thông thường để tiếp cận được nhiều khách hàng bạn phải chạy quảng cáo Facebook mất nhiều thời gian, tiền bạc. Tuy nhiên với phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí tối ưu nhất.
Tại sao cần gửi tin nhắn Facebook hàng loạt?

II. Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí

Gửi tin nhắn hàng loạt có nguy cơ bị đánh là vi phạm chính sách của Facebook. Vì gây ra phiền toái cho người dùng. Thế nên cần sử dụng những phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí. Có tính năng spin tin nhắn trước khi gửi. Dưới đây là 2 phần mềm bạn nên dùng. 

1. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook MKT Care

MKT Care là phần mềm được phát triển để phục vụ việc tăng tương tác. Nhằm quảng bá sản phẩm trên nền tảng Facebook. Sở hữu tính năng auto nhắn tin, MKT Care cho phép người dùng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Thông qua UID của họ hoặc gửi tin nhắn quảng cáo đến nhiều khách hàng cùng lúc.

Ngoài ra, MKT Care còn có các chức năng khác như sau: 

 • Nuôi nick Facebook có độ trust cao: tài khoản được cập nhật thông tin đầy đủ và thực hiện các hành động như người dùng thật như: đăng bài, like, share giúp giảm nguy cơ bị Facebook khóa tài khoản.
 • Đăng bài bán hàng tự động không bị dính spam: MKT Care cho phép bạn đăng nhiều bài bán hàng trên các tài khoản, nhóm và trang cá nhân khác nhau một cách tự động. Bạn chỉ cần lên kịch bản đăng bài. Phần mềm sẽ tự động spin nội dung trước khi đăng. Như thế sẽ không bị Facebook coi là spam, tăng hiệu quả bài viết.
 • Kết bạn full 5000 bạn bè: phần mềm có khả năng auto kết bạn dựa trên gợi ý của Facebook hoặc UID. Lượng bạn bè lên đến full 5000 người. Điều này giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Tự động mở checkpoint: đây là tính năng mà ít phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí có thể thực hiện được. MKT Care hỗ trợ mở checkpoint cho tài khoản của bạn theo ba phương pháp. Đó là dạng hình ảnh, ngày sinh và 956.
Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt MKT Care

2. Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt MKT Post

MKT Post là phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí. Được nhiều người đánh giá là có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian. Khi bạn có một danh sách UID khách hàng tiềm năng bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và dán UID vào hệ thống. Lúc đó, phần mềm sẽ auto gửi tin nhắn đến khách hàng cho bạn. Các tin nhắn được spin thông minh để không bị đánh là spam.

Ngoài ra, phần mềm tương tác tự động trên Facebook MKT Post còn có các tính năng khác như sau:

 • Đăng bài Facebook tự động hàng loạt: MKT Post có khả năng tự động đăng bài lên các tài khoản vệ tinh và post bài vào các nhóm mà tài khoản đã tham gia. Phần mềm cũng cung cấp file quản lý chi tiết bài viết. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát số lượng và hiệu quả của các bài đăng.
 • Quản lý hàng nghìn tài khoản Facebook cùng lúc: bạn có thể đăng nhập hàng nghìn nick Facebook vào MKT Post. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý, cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tự động bình luận bài viết: dựa trên phân tích thông tin liên quan, MKT Post sẽ tự động bình luận trên các bài viết của Facebook. Điều này giúp bạn tăng tương tác và xây dựng quan hệ với khách hàng.
 • Mở checkpoint khi cần thiết: Việc nuôi nhiều nick Facebook có thể dẫn đến việc bị Facebook checkpoint. Do đó, phần mềm MKT Post sẽ hỗ trợ bạn mở checkpoint khi cần. MKT Post có thể mở checkpoint bằng 2 dạng. Đó là: nhận dạng khuôn mặt và lấy lại mã thông qua email.
Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt MKT Post

Phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt miễn phí MKT Care và MKT Post đang nằm trong top phần mềm marketing tự động được nhiều người dùng yêu thích. Vậy bạn thấy sao về 2 phần mềm này, hãy chia sẻ cho chúng tôi được biết nhé!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong