Cách hack follow Instagram không tụt nhanh chóng, hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Tài khoản Instagram có nhiều follow sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả. Do đó mà bạn muốn hack follow trên nền tảng này. Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách hack follow Instagram không tụt nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Hack fl Instagram là gì?

Hack fl Instagram là một thuật ngữ chỉ việc tăng số người theo dõi (follower) cho tài khoản Instagram một cách nhanh chóng. Việc này được thực hiện từ các phần mềm bên thứ 3 hoặc dịch vụ không liên quan trực tiếp đến nền tảng.

Hack fl Instagram là gì?
Hack fl Instagram là gì?

Việc hack follow Instagram chính thống sẽ không ảnh hưởng tới tài khoản của bạn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu của người dùng để bán follow không chính thống, làm ảnh hưởng đến chất lượng tài khoản, thậm chí còn khiến Instagram bị tụt follow. Do đó, khi tìm hiểu cách hack follow IG, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và an toàn.

II. Lợi ích của việc hack follow Instagram

Việc hack follow Instagram có thể mang lại một số lợi ích nhất định, chẳng hạn như:

  • Tăng độ uy tín và độ nổi tiếng cho tài khoản Instagram của bạn: Một tài khoản có nhiều người theo dõi thường được coi là uy tín và nổi tiếng hơn. Điều này có thể giúp bạn thu hút thêm người theo dõi mới và xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.
  • Tăng khả năng tiếp cận với các đối tượng mục tiêu của bạn: Khi bạn có nhiều người theo dõi, nội dung của bạn sẽ được hiển thị cho nhiều người hơn. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận với các đối tượng mục tiêu của mình và truyền tải thông điệp của bạn đến họ.
  • Tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn: Nếu bạn là một doanh nghiệp, việc có nhiều người theo dõi trên Instagram có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram của mình để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và tiếp cận với những người có khả năng quan tâm đến chúng.
Lợi ích của việc hack follow Instagram

III. Cách hack follow Instagram không tụt bằng MKT Insta

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ, phần mềm giúp người dùng buff follow Instagram. Trong đó phải kể đến phần mềm tăng follow Instagram – MKT Insta với cách hack follow Instagram không tụt cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Cách hack follow Instagram không tụt hiệu quả

Nằm trong hệ thống phần mềm Marketing đa kênh được phát triển bởi MKT, MKT Insta được ra đời mang tính chất tiên phong hỗ trợ cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Instagram. Phần mềm này được trang bị đầy đủ các tính năng giúp người dùng có thể tăng follow, tăng like, nuôi hệ thống nick, đăng bài, nhắn tín tự động và tiếp cận khách hàng.

1. Cơ chế hack follow Instagram của phần mềm MKT Insta

Cơ chế tăng follow Instagram của phần mềm MKT Insta như sau:

  • Nuôi hệ thống tài khoản Instagram hàng loạt trên phần mềm. Bạn có thể nuôi hàng nghìn tài khoản mà không lo bị checkpoint bởi hệ thống được trang bị đổi IP, mỗi nick sẽ chạy trên 1 Chrome giúp bạn hạn chế việc bị khóa tài khoản do trùng IP.
  • Sử dụng tính năng tăng follow Instagram cho hàng loạt tài khoản bạn đã nuôi vào follow tài khoản cần buff follow. Nhờ vậy, thời gian ngắn bạn có thể tăng được từ 100, 1000 lượt theo dõi, thậm chí nhiều hơn nữa tùy theo nhu cầu của bạn. Đồng thời cũng giúp hạn chế lỗi không follow được trên Instagram.

2. Hướng dẫn cách hack follow Instagram không tụt

Để thực hiện việc auto follow Instagram, buff follow IG tự động bằng phần mềm MKT Insta, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải phần mềm MKT Insta TẠI ĐÂY. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta
Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta

– Bước 2: Chọn vào tab Chức Năng Theo Dõi => chọn Theo Dõi.

– Bước 3: Thiết lập kịch bản hack follow và nhập link trang cá nhân hoặc username cần tăng follow vào.

Tiếp đến bạn cài đặt các thông số cơ bản sau:

  • Số luồng chạy đồng thời mà bạn muốn sử dụng.
  • Cài đặt thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
  • Chọn số người dùng tối đa mà một tài khoản có thể theo dõi.
  • Bạn cũng có thể chọn tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết.
Tạo kịch bản hack follow IG không tụt

– Bước 4: Nhấn vào Chọn danh mục tài khoản => nhấn chọn Load => chọn tiếp số tài khoản muốn chạy => nhấn Start để bắt đầu cách hack follow Instagram không tụt. Sau đó đợi từ 5-10 phút là thành công.

Chạy kịch bản hack follow Instagram

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách hack follow Instagram không tụt an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong