99+ Mẫu content feedback khách hàng chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, ngoài việc cung cấp các thông tin hữu ích thì việc sử dụng content feedback khách hàng cũng là cách để giúp họ cảm thấy tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn. 

Bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ bật mí đến bạn những mẫu content Feedback cực ấn tượng cho mọi ngành nghề. Bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của  mình.

Content Feedback khách hàng là gì?

Feedback khách hàng chính là những phản hồi, đánh giá của người dùng dành cho sản phẩm của doanh nghiệp. Đây chính là cách để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người bán sau khi nhận và sử dụng sản phẩm.

Thông qua đó, chủ doanh nghiệp có thể tiếp thu ý kiến người tiêu dùng và tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm ngày một tốt hơn. Thông thường những hoạt động Feedback này sẽ diễn ra trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hình thức trực tuyến.

Nó có thể thông qua bình luận, đánh giá, tin nhắn trao đổi, email… Việc khách hàng để lại feedback mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Trong đó nó giúp tạo niềm tin cho những khách hàng chưa mua và đang tìm hiểu về sản phẩm. Đồng thời khẳng định được độ uy tín của thương hiệu. Khách hàng đã sử dụng để lại feedback và được đơn vị trả lời cũng có thêm niềm tin về sản phẩm hơn.

Mẫu content Feedback khách hàng theo từng ngành nghề

Mẫu content feedback khách hàng về mỹ phẩm

Với ngành mỹ phẩm thì việc feedback của khách hàng là vô cùng quan trọng. Bởi hầu hết sản phẩm làm đẹp đều cần sử dụng lâu dài mới cho kết quả như ý muốn. Vì vậy những mẫu content có hình ảnh trước và sau khi dùng sản phẩm sẽ giúp khách hàng mới tin tưởng hơn.

Ngoài ra nếu những sản phẩm có thể cho cảm nhận ngay lập tức như son thì các feedback khen màu sơn và chụp lại hình ảnh thực tế sử dụng sẽ mang đến hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những dạng feedback như hướng dẫn quy trình sử dụng tư vấn khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.  Nhờ đó giúp nâng cao được độ uy tín, kỹ năng cho người bán hàng.

Mẫu 1

Mẫu content feedback khách hàng về mỹ phẩm

Mẫu 2

Mẫu content feedback khách hàng về mỹ phẩm 1

Mẫu 3

Mẫu content feedback khách hàng về mỹ phẩm 3

Mẫu 4

Mẫu content feedback khách hàng về mỹ phẩm 4

Mẫu content feedback khách hàng về quần áo

Thời trang luôn là ngành có độ cạnh tranh cực cao dù ở bất kỳ thời điểm nào. Sự thay đổi xu  hướng một cách liên tục cùng với số lượng cung ứng cực lớn khiến nhiều chủ kinh doanh cảm thấy bế tắc. Chính vì vậy mẫu content feedback chính là giải pháp hữu hiệu giúp thu hút khách hàng.

Đặc điểm của ngành thời trang đó là khách mua sẽ quan tâm nhiều về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Trong khi đó mẫu mô  hình kinh doanh online hiện nay khiến khách hàng cảm thấy lo lắng bởi có quá nhiều shop kinh doanh theo kiểu” Treo đầu dê, bán thịt chó”.

Vì vậy những feedback của khách hàng chính là cách để khẳng định chất lượng thật sự của sản phẩm. Nhờ vậy tạo được niềm tin đối với khách hàng cũng như giúp doanh thu bán ra được nhiều hơn.

Mẫu 1

Mẫu content feedback khách hàng về quần áo

Mẫu 2

Mẫu content feedback khách hàng về quần áo 2

Mẫu 3

Mẫu content feedback khách hàng về quần áo 3

Mẫu 4

Mẫu content feedback khách hàng về quần áo 4

Mẫu content feedback khách hàng về tóc

Cũng như content mỹ phẩm nhưng content về tóc cũng có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên sự thay đổi trước sau lại diễn ra nhanh hơn. Vì vậy  những feedback của khách hàng có thể được cập nhật thường xuyên hàng ngày và tạo ra những hiệu ứng tốt với khách hàng.

Mẫu 1

Mẫu content feedback khách hàng về tóc

Mẫu 2

Mẫu content feedback khách hàng về tóc 2

Mẫu 3

Mẫu content feedback khách hàng về tóc 3

Mẫu 4

Mẫu content feedback khách hàng về tóc 4

Mẫu content feedback khách hàng về đồ ăn 

Ngành đồ ăn có một đặc thù đặc biệt đó là nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe  người dùng. Vì vậy những feedback cần chú trọng đến chất lượng, độ an toàn, tính độc đáo của món ăn. Như vậy sẽ giúp thu hút và tạo sự an tâm cho khách hàng.

Mẫu 1

Mẫu content feedback khách hàng về đồ ăn 

Mẫu 2

Mẫu content feedback khách hàng về đồ ăn 1

Mẫu 3

Mẫu content feedback khách hàng về đồ ăn 2

Mẫu 4

Mẫu content feedback khách hàng về đồ ăn 3

Mẫu content feedback khách hàng về nước hoa

Nước hoa cũng  là ngành mỹ phẩm ngày càng được người dùng lựa chọn. Chúng cũng mang đến hiệu quả ngay lập tức nên loại feedback này có thể cập nhật thường xuyên. 

Trong đó những mẫu content này cần chú trọng đặc biệt đến các yếu tố như mùi hương, độ an toàn, thời gian lưu hương, hãng sản xuất, thời gian sử dụng.. Như vậy sẽ khiến khách hàng nắm được thông tin sản phẩm qua feedback và quyết định cho lựa chọn của mình.

Mẫu 1

Mẫu content feedback khách hàng về nước hoa

Mẫu 2   

Mẫu content feedback khách hàng về nước hoa 1

Mẫu 3

Mẫu content feedback khách hàng về nước hoa 3

Mẫu 4

Mẫu content feedback khách hàng về nước hoa 4

Cần lưu ý những gì khi viết content feedback khách hàng

Để tạo được mẫu content feedback khách hàng chân thật, mang hiệu quả và thu hút người mua. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến. Như vậy nội dung bài feedback sẽ tập trung vào những đối tượng này nhằm tạo được hiệu ứng cũng như tính thuyết phục cao. 

Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về đối tượng này, hãy đặt mình vào vị trí của  họ để biết họ cần gì để lên nội dung sao cho phù hợp.

Tạo điểm nhấn cho bài feedback

Cùng là một chủ đề, vậy làm sao để tạo ra bài feedback ấn tượng cho người đọc so với đối thủ cạnh tranh. Bạn cần tạo ra những điểm nhấn đặc biệt để thu hút khách hàng cảm thấy tò mò và quan tâm về sản phẩm. Người bán hàng có thể sử dụng từ ngữ mới lạ, tiêu đề giật tít, hình ảnh độc đáo, đẹp, bắt mắt để khiến bài viết của mình trở nên đặc biệt hơn.

Chú ý đến cấu trúc và trình bày 

Một bài feedback khách hàng dù hay đến đâu nhưng không có điểm nhấn cũng rất khó để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vì vậy hãy lưu ý rằng, bài feedback cũng cần chia bố cục rõ ràng thành 3 phần mở đầu, phần nội dung và kết luận. 

Các câu văn cần có chủ vị rõ ràng, ngắn gọn.  Có thể sử dụng thêm nhưng icon, in nghiêng hoặc in đậm để tạo nổi bật thu hút khách hàng.

Chú ý các lỗi về chính tả

Lỗi chính là là một lỗi vô cùng khó chịu đối với người đọc. Nếu là một nhà chuyên viết nội dung bạn nên tránh tuyệt đối lỗi này. Bởi nó không chỉ gây mất thiện cảm với khách hàng mà còn khiến họ đánh giá bạn là người thiếu chuyên nghiệp.

Vì vậy trước khi đăng bài  hãy đọc lại bài viết, rà soát lỗi chính tả để đảm bảo bài feedback mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách đăng feedback của khách hàng hiệu quả

Khi đã hiểu được tầm quan trọng cũng như các lưu ý khi viết content feedback. Bạn cũng cần nắm được cách đăng feedback khách  hàng sao cho hiệu quả.

Chia sẻ lại feedback của khách hàng

Bạn có thể tận dụng ngay những hình ảnh,bài viết mà khách hàng đánh giá để đăng tải ngay trên fanpage của doanh nghiệp mình. Như vậy sẽ khiến người theo dõi dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ nhìn thấy và tin tưởng vào thương hiệu hơn.

Đăng tin nhắn, bình luận feedback của khách hàng

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị bán cũng thường xin đánh giá, cảm nhận của khách hàng về sản phẩm qua bình luận, tin nhắn sau mỗi lần khách đặt hàng. Sau đó đăng những feedback này dưới dạng hình ảnh của tin nhắn, bình luận cũng giúp quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả mà không hề tốn kém.

Phản hồi bài viết của khách hàng trên mạng xã hội

Có khá nhiều bài review, feedback trên các hội nhóm. Bạn có thể tham gia và tìm kiếm từ khóa về nhà hàng, quán của bạn. Nếu có những bài review bình luận, đánh giá thì hãy gửi lời cám ơn đến người viết.

Gửi kèm thư cảm ơn, xin đánh giá, hashtag khi khách hàng đặt hàng mang đi

Ngoài những cách trên bạn có thể sử dụng thư cảm ơn để xin đánh giá của khách hàng về sản phẩm của mình. Thông qua đó họ có thể chia sẻ hình ảnh, review quán ngay trên trang cá nhân của mình. Như vậy sẽ giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Sử dụng feedback trên các ấn phẩm truyền thông online/offline

Bạn cũng có thể khéo léo lông ghép những feedback hay của khách hàng vào các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông để tăng độ uy tín của thương hiệu mình với khách hàng.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về các mẫu feedback khách hàng ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ra bài viết thu hút người đọc. Từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng ngày càng tăng hơn.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing