Bật mí 10 cách tăng sub Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất 2024

Đánh giá post

Channel Telegram là một kênh đầy tiềm năng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chính vì thế nhu cầu tăng sub channel Telegram được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn những cách tăng sub Telegram hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

10 cách tăng sub Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất
10 cách tăng sub Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất

I. Lợi ích của việc tăng sub Channel Telegram

Với hơn 700 triệu người dùng hàng tháng, Telegram là một nền tảng vô cùng tiềm năng để các doanh nghiệp triển khai hoạt động marketing, bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Việc tăng số lượng người đăng ký kênh Telegram mang tới nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Khi số lượng sub tăng lên, nội dung của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn, tiếp cận nhiều người dùng hơn.
 • Tăng độ tin cậy và uy tín: Kênh Telegram có nhiều người đăng ký sẽ tạo ấn tượng về một kênh uy tín, thu hút thêm người dùng mới. Kênh có lượng sub cao sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng.
 • Tăng tương tác: Kênh có nhiều người đăng ký sẽ có lượng tương tác cao hơn, giúp bạn dễ dàng thu thập phản hồi từ khách hàng. Điều này giúp tăng gắn kết với cộng đồng và tạo dựng lòng tin với khách hàng.
 • Khả năng chấp nhận quảng cáo: Nếu kênh của bạn có 5.000 người đăng ký trở lên, bạn có thể nhận đơn đặt hàng cho quảng cáo. Đây là một cách kiếm tiền trên Telegram hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
 • Thúc đẩy bán hàng: Kênh Telegram là một trong những kênh bán hàng hiệu quả, giúp bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Tăng khả năng chốt đơn và thúc đẩy doanh thu.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các kênh quảng cáo khác, quảng cáo trên Telegram có chi phí rẻ hơn nhiều. Việc tăng sub Telegram giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo và tối ưu hiệu quả marketing.
Lợi ích của việc tăng sub Channel Telegram
Lợi ích của việc tăng sub Channel Telegram

II. Những cách tăng sub Telegram hiệu quả nhất

Dưới đây là một số mẹo giúp tăng sub Channel Telegram cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

1. Tối ưu hóa kênh Telegram của bạn

Đây là một mẹo cực kỳ hiệu quả để tăng sub Telegram. Cải thiện khả năng hiển thị của kênh trong kết quả tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa tên, mô tả của kênh. Sử dụng các từ khóa liên quan mô tả chính xác nội dung kênh của bạn và thu hút khán giả mục tiêu. Nghĩ ra một cái tên hấp dẫn phản ánh chủ đề kênh của bạn, chọn hình ảnh chuyên nghiệp và tạo liên kết độc đáo phản ánh chủ đề kênh của bạn. Bạn cũng nên viết mô tả ngắn gọn nhưng hấp dẫn để giới thiệu kênh của mình, giải thích loại nội dung bạn cung cấp và khuyến khích mọi người đăng ký.

Tạo nội dung chất lượng cho kênh Telegram của bạn
Tạo nội dung chất lượng cho kênh Telegram của bạn

Ví dụ: Nếu kênh của bạn chia sẻ về kiến thức tập luyện, bạn có thể đặt tên là “Fitness Tips”, hình ảnh một người khỏe mạnh và link kênh https://t.me/FitnessTips. Bạn có thể viết những điều như “Fitness Tips là một kênh nơi bạn có thể tìm thấy những mẹo và thủ thuật hay nhất để giữ dáng và khỏe mạnh. Hãy tham gia cùng chúng tôi và nhận thông tin cập nhật hàng ngày về tập luyện, dinh dưỡng và sức khỏe”.

2. Đăng nội dung chất lượng

Nội dung bạn chia sẻ trên kênh Telegram của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người dùng đăng ký và giữ chân họ. Đảm bảo nội dung của bạn thú vị, có giá trị và phù hợp với khán giả. Chia sẻ mẹo, thông tin chi tiết hoặc câu chuyện hữu ích liên quan đến chủ đề kênh của bạn. Sử dụng nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, video hoặc cuộc thăm dò ý kiến ​​để giữ cho nội dung của bạn luôn đa dạng và hấp dẫn.

Ngoài ra, hãy đăng nội dung thường xuyên và nhất quán. Hãy nhắm đến ít nhất một bài đăng mỗi ngày nhưng không quá ba bài vì nó có thể gây khó chịu hoặc khiến người xem của bạn khó chịu.

3. Tương tác với những người đăng ký kênh của bạn

Tích cực tương tác với những người đăng ký hiện tại bằng cách trả lời bình luận, câu hỏi và phản hồi của họ. Khuyến khích sự tham gia và xây dựng ý thức cộng đồng bằng cách tổ chức các cuộc thăm dò, câu hỏi hoặc thảo luận mang tính tương tác. Bật bình luận và phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc cho các bài đăng bạn chia sẻ trên kênh của mình để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tương tác và phản hồi từ người đăng ký. Khi người dùng cảm thấy được lắng nghe và có giá trị, họ sẽ có nhiều khả năng tiếp tục tương tác và giới thiệu kênh của bạn cho người khác hơn.

4. Cung cấp những ưu đãi dành riêng cho những người đăng ký

Một cách hiệu quả để tăng member Telegram là khiến mọi người đăng ký kênh Telegram của bạn bằng cách đưa ra các ưu đãi độc quyền, giảm giá đặc biệt hoặc quyền truy cập sớm vào các sản phẩm mới dành riêng cho những người đăng ký. Bằng cách cung cấp những lợi ích độc đáo cho cộng đồng Telegram của mình, bạn sẽ tạo ra động lực để người dùng tham gia và tiếp tục gắn bó với kênh của bạn. Chiến lược này không chỉ thưởng cho những người đăng ký hiện tại của bạn mà còn thu hút những người mới quan tâm đến việc truy cập các ưu đãi độc quyền này.

5. Liên kết kênh Telegram của bạn với nhóm của bạn

Kết nối kênh của bạn với một nhóm sẽ cung cấp cho khán giả một nơi để tương tác và kết bạn với nhau. Đó là một nền tảng có giá trị để thu thập phản hồi, đề xuất và lời chứng thực từ những người theo dõi của bạn. Việc duy trì ý thức cộng đồng này sẽ giúp bạn tăng sub Channel Telegram bởi nó giúp bạn tăng cường mức độ tương tác và tạo ra một không gian nơi khán giả của bạn cảm thấy được kết nối và có giá trị.

Liên kết Channel với Group Telegram của bạn
Liên kết Channel với Group Telegram của bạn

6. Tham gia vào các nhóm hoặc cộng đồng Telegram có liên quan

Bằng cách tham gia các nhóm trò chuyện phù hợp với chủ đề kênh và đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có cơ hội tương tác với những cá nhân có cùng sở thích. Khi bạn tích cực tham gia vào các nhóm trò chuyện này, điều quan trọng là bạn phải đóng góp thông tin có giá trị, trả lời câu hỏi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích.

Bằng cách đó, bạn có thể thể hiện kiến thức chuyên môn của mình và khẳng định mình là một nguồn đáng tin cậy và có hiểu biết trong lĩnh vực của bạn. Điều này khuyến khích các thành viên trong nhóm khám phá và tham gia kênh của bạn để biết thêm nội dung và thông tin, điều này giúp tăng đáng kể số lượng người đăng ký kênh. Tuy nhiên, trong khi trò chuyện, điều quan trọng là tránh đề cao bản thân quá mức và tuân thủ các quy định của nhóm.

7. Cộng tác với các kênh Telegram khác trong ngách của bạn

Để giúp kênh của bạn phát triển và tăng lượng người đăng ký hiệu quả, hãy tìm kiếm các kênh có chung chủ đề và sở thích, đồng thời liên hệ với họ để khám phá những cơ hội cộng tác tiềm năng, chẳng hạn như chia sẻ nội dung hoặc các dự án chung, nhằm cùng có lợi cho cả hai kênh. Cộng tác với các kênh khác cho phép bạn tiếp cận khán giả hiện có của họ và tiếp cận những người đăng ký tiềm năng mới có thể quan tâm đến nội dung của bạn.

8. Quảng bá kênh Telegram của bạn trên các nền tảng khác

Bạn cũng có thể quảng cáo kênh Telegram của mình trên các nền tảng khác như Instagram, YouTube, Facebook và Twitter. Điều này có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và đa dạng hóa nguồn lưu lượng truy cập của mình. Bạn có thể chia sẻ nội dung và đường link kênh của mình trên các nền tảng này, đồng thời mời mọi người đăng ký kênh của bạn và tăng sub Telegram cho kênh của bạn.

Quảng bá Channel Telegram của bạn trên các nền tảng khác
Quảng bá Channel Telegram của bạn trên các nền tảng khác

Khi quảng cáo trên các nền tảng này, điều quan trọng là phải điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với định dạng và sở thích đối tượng cụ thể của chúng. Mỗi nền tảng cung cấp đối tượng độc đáo và động lực tương tác riêng. Ví dụ: trên Instagram, bạn có thể tạo các bài đăng, Story và Reels hấp dẫn trực quan để giới thiệu kênh của mình và khuyến khích người theo dõi tham gia. YouTube cho phép bạn tạo video làm nổi bật giá trị và nội dung kênh của bạn, trong khi Facebook và Twitter phù hợp để chia sẻ thông tin cập nhật, thông báo và thu hút những người đăng ký tiềm năng.

9. Tổ chức cuộc thi, tặng quà

Tổ chức các cuộc thi hoặc tặng quà là một cách thú vị và hiệu quả để thu hút người đăng ký mới vào kênh Telegram của bạn. Ví dụ: bạn có thể tổ chức một cuộc thi bằng cách yêu cầu những người theo dõi chụp ảnh hoặc quay video mở hộp hoặc sử dụng sản phẩm của bạn rồi chia sẻ chúng trên kênh hoặc nhóm của họ, gắn thẻ kênh của bạn và sử dụng hashtag cụ thể. Tốt hơn hết bạn nên đưa ra một giải thưởng có giá trị để lôi kéo nhiều người tham gia hơn.

10. Sử dụng tool tăng sub Telegram – MKT Telegram

Ngoài những mẹo tăng sub Telegram thủ công kể trên, có một giải pháp hiệu quả hơn mà nhiều người áp dụng đó là sử dụng phần mềm marketing MKT Telegram để tăng Subscriber tự động.

Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể:

 • Mời bạn bè đăng ký kênh Telegram tự động.
 • Gửi tin nhắn kèm theo link đăng ký Channel vào các group hay cá nhân bất kỳ để tăng sub.
 • Tự động kéo người dùng vào Channel theo danh sách, tệp khách hàng có sẵn để đảm bảo đúng đối tượng mục tiêu.
 • Tự động quét thông tin thành viên như ID Telegram, username.
 • Kéo mem nhóm Telegram tự động theo file username.
 • Hỗ trợ buff comment, lượt xem, cảm xúc cho các bài đăng trên kênh của bạn tự động.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn những cách tăng sub Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong