Bật mí 10 cách tăng member Telegram hiệu quả nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn xây dựng cộng đồng, Group Telegram riêng nhằm mục đích kinh doanh trên nền tảng. Tuy nhiên, làm thế nào để kéo nhiều member vào Group mới là vấn đề. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng member Telegram một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

I. Lợi ích của việc tăng member Telegram

Tăng member, kéo mem là một giải pháp hiệu quả để phát triển Group hoặc tăng nhận diện về thương hiệu của bạn. Với việc tăng member Telegram, nó sẽ giúp thu hút thêm nhiều thành viên tham gia nhóm. Khi bạn đăng một bài viết mới, nó sẽ hiển thị đến hàng nghìn thành viên trong Group.

Tăng member Telegram
Lợi ích khi tăng member Telegram

Lượng thành viên đông đảo, tạo ra lợi thế cho Group Telegram của bạn:

 • Giúp Group của bạn trở nên nổi bật và phổ biến với tức thì.
 • Group của bạn có hàng trăm, hàng nghìn thành viên chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Giúp Group Telegram của bạn trở nên nổi bật và chuyên nghiệp trong mắt người dùng.
 • Group của bạn tiếp cận đến được nhiều đối tượng mục tiêu, từ đó tăng hiệu quả bán hàng trên Telegram.

II. 10 cách tăng member Telegram hiệu quả nhất

Dưới đây Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn những cách kéo mem Telegram hiệu quả và nhanh chóng nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Xác định mục đích của việc tạo Group Telegram

Bước đầu tiên trong việc xây dựng Group/channel Telegram là biết mục tiêu của bạn là gì? Từ đó bạn mới có những ý tưởng viễn cảnh tương lai cho Group của bạn. Và bạn cũng sẽ chủ đề nội dung trên kênh của mình. Điều quan trọng là bạn không nên thay đổi chủ đề của Group khi nó đã đi vào hoạt động.

Xác định mục tiêu của việc tạo Group Telegram
Xác định mục tiêu của việc tạo Group Telegram

Ví dụ: Nếu chủ đề Group của bạn là kiến thức kinh doanh online, bạn không nên đăng nội dung hài hước hoặc giải trí trên Group.

Điều này sẽ khiến các thành viên trong Group của bạn không hài lòng và sẽ thoát khỏi Group sau một thời gian.

2. Hoàn thành hồ sơ Group Telegram của bạn một cách sáng tạo

Bạn nên sử dụng ảnh đại diện cho Group phù hợp và hoàn thành việc mô tả nhóm của bạn. Khi bạn đã hoàn thành hồ sơ Group Telegram, hãy cố gắng mô tả các lợi ích cho người dùng trong phần mô tả hoặc giới thiệu Group của bạn.

Điều quan trọng nhất là bạn phải khác biệt so với các đối thủ và cân nhắc những lợi ích nào cho thành viên trong nhóm.

3. Giới thiệu Group đến bạn bè của bạn

Cách kéo mem Telegram này khá đơn giản. Bạn chỉ cần add các thành viên từ danh bạ bạn bè của mình vào Group. Nếu đạt đến số lượng 200 người thì tính năng này sẽ tự động tắt. Lúc này, nếu danh sách bạn bè của bạn vẫn còn, bạn chỉ còn cách là gửi link Group Telegram của mình cho họ. Nhắn tin và kêu gọi họ tham gia nhóm.

Giới thiệu Group đến bạn bè của bạn
Giới thiệu Group đến bạn bè của bạn

Ưu điểm của cách kéo mem này là bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng. Đổi lại bạn sẽ mất thời gian và công sức để thực hiện thủ công, đều đặn mỗi ngày thì mới tăng được lượng thành viên nhiều.

4. Tạo nội dung chất lượng cao

Nội dung chất lượng cao là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người dùng tham gia vào cộng đồng của bạn. Nội dung chất lượng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có giá trị, hữu ích cho người dùng.
 • Sáng tạo, hấp dẫn.
 • Thường xuyên cập nhật.

Ngoài việc chia sẻ nội dung chất lượng, bạn cũng không nên thay đổi chủ đề, thay đổi nội dung hiệu quả trong nhóm của mình. Hãy chọn một chủ đề tốt nhất có thể ngay từ ban đầu.

5. Chuyên nghiệp hóa các bài đăng của mình

Điều cần thiết là bạn cần chuyên nghiệp hóa các nội dung trong cộng đồng của bạn. Bằng cách này bạn có thể tăng số lượng thành viên nhóm của mình lên rất nhiều. Hãy đảm bảo nội dung của bạn khác biệt, độc đáo và cuốn hút.

Nội dung của bạn sẽ được các thành viên chia sẻ cho những thành viên khác và cả những cộng đồng khác nữa.

Để làm được điều này, bạn nên sử dụng biểu trưng hoặc thẻ của kênh trên các hình ảnh, video đăng tải. Bạn cũng có thể đặt Group của mình dưới dạng @ChannelName dưới mỗi bài đăng.

Bằng cách này, khi bài đăng của bạn được người dùng chia sẻ cho những người dùng khác nữa họ cũng có thể được thêm vào cộng đồng của bạn thông qua đường link này.

6. Chia sẻ Group Telegram lên các mạng xã hội

Việc tận dụng các mạng xã hội khác để quảng cáo cho kênh Telegram cũng là một cách để nhiều người biết đến kênh hơn. Chia sẻ liên kết đến Group trên Facebook, Instagram, Twitter hoặc TikTok cũng là một cách hiệu quả để quảng bá Group Telegram của bạn. Ngoài ra với cách chia sẻ này, bạn có thể sử dụng cộng đồng của riêng bạn hoặc tạo ra cộng đồng mới. Thậm chí có thể nhờ những người có ảnh hưởng giúp đỡ bạn.

Chia sẻ Group Telegram trên các trang mạng xã hội
Chia sẻ Group Telegram trên các trang mạng xã hội

7. Đăng Group vào danh mục Channel Telegram

Đây cũng là một cách hiệu quả để quảng bá và giúp nhiều người biết đến Group Telegram của bạn. Bạn có thể đăng Group của mình vào trang web danh mục nổi tiếng mà bạn có thể truy cập. Hiện tại, Telegram có đêns 50 trang web như vậy, trong đó nổi tiếng nhất là Tgstat.

8. Sử dụng khuyến mãi trả phí trong các Channel Telegram

Với cách này, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho quản trị viên để được đăng trong 1 đến 24 giờ trên Channel của họ. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố, gồm thời lượng quảng cáo và quy mô của kênh mà bạn muốn quảng cáo.

Trung bình mỗi bài đăng sẽ mạng lại từ 0 đến 500 thành viên mới. Như vậy kết quả này có đạt hiệu quả cao hay không sẽ phụ thuộc vào nội dung quảng cáo, nội dung Group, lời kêu gọi hành động, hoạt động của group, kênh mà bạn quảng cáo.

Bạn cần lên kế  hoạch, vạch rõ tư duy chiến lược. Cần nghiên cứu xem nên đầu tư vào chương trình khuyến mãi nào. Tuy nhiên kết quả đạt được là không thể đoán trước.

9. Tham gia những Group cùng lĩnh vực

Bạn hãy cố gắng tìm kiếm và tham gia các Group/Channel cùng lĩnh vực để học hỏi cách xây dựng cộng đồng của họ. Bạn sẽ tìm thấy những hướng đi mới, những điều mới lạ mà trước đây mà bạn chưa từng nghĩ ra.

Nhờ các Group/Channel cùng lĩnh vực như này, bạn có thể quảng cáo và chia sẻ bài đăng về cộng đồng của bạn ở đó.

Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện liên quan đến lĩnh vực của bạn và trả lời thắc mắc của những người dùng khác. Hãy cố gắng chứng tỏ bản thân trong công việc của bạn. Cố gắng giới thiệu bản thân mình và sự tinh tế của Group bằng các bài đăng bạn chia sẻ trên nhiều Group khác nhau.

10. Sử dụng tool kéo mem Telegram – MKT Telegram

MKT Telegram được biết đến là tool kéo mem Telegram mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Ngoài tính năng quản lý một số lượng tài khoản lớn. Nó còn giúp bạn có thể tự động quét được thông tin của các thành viên nhóm.

MKT Telegram cũng giúp bạn tự động thêm thành viên vào nhóm một cách dễ dàng mà không cần các bước thực hiện thủ công. Phần mềm này cho phép bạn tự động thêm thành viên bằng 3 cách sau:

 • Tự động thêm thành viên theo File username.
 • Tự động thêm thành viên theo ID người dùng.
 • Tự động thêm thành viên theo số điện thoại.
 • Tự động thêm thành viên bằng API Telegram.
Tool kéo member Telegram tự động - MKT Telegram
Tool kéo member Telegram tự động – MKT Telegram

Nhờ tính năng đặc biệt này, group của bạn sẽ nhanh chóng tăng member chỉ trong thời gian ngắn.

Kết luận

Trên đây là 10 cách tăng member Telegram cho Group/Channel hiệu quả mà Phần mềm Marketing muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc tăng thành viên Group Telegram nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong