10K follow TikTok được bao nhiêu tiền? Giải đáp A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

TikTok không chỉ đơn giản là một nền tảng để giải trí mà còn là một kênh kiếm tiền online tiềm năng mà các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng thắc mắc 10K follow TikTok được bao nhiêu tiền? Bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Một số hình thức kiếm tiền trên TikTok phổ biến

Để biết được 10.000 follow trên TikTok được bao nhiêu tiền. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cách thức kiếm tiền phổ biến trên TikTok hiện nay nhé.

 • Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing): Chia sẻ link sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp, nhận hoa hồng khi có người mua hàng qua link của bạn. Tham khảo ngay cách làm Affiliate TikTok chưa đủ 1000 follow cực dễ.
 • Quảng cáo (Sponsored Content): Hợp tác với các thương hiệu để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của họ trong video của bạn. Phù hợp với tài khoản có lượng followers lớn, tỷ lệ tương tác cao.
 • Livestream trên TikTok: Bán hàng trực tiếp, nhận quà tặng từ người xem, quảng bá sản phẩm/dịch vụ.
 • Bán hàng trên TikTok Shop: Mở gian hàng trên TikTok Shop để bán sản phẩm trực tiếp. Phù hợp với người có nguồn hàng chất lượng, khả năng quản lý đơn hàng.
 • Làm Creator Fund: Đáp ứng các yêu cầu của TikTok để tham gia Quỹ sáng tạo, kiếm tiền từ lượt xem video. Phù hợp với người sáng tạo nội dung chất lượng cao, thu hút lượng xem lớn.
Một số cách kiếm tiền hiệu quả trên TikTok
Một số cách kiếm tiền hiệu quả trên TikTok

Trên đây là một số hình thức kiếm tiền trên TikTok phổ biến mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khai thác nhiều cách kiếm tiền khác nhau như: Dropshipping, làm freelancer, bán tài khoản TikTok,…

II. Giải đáp: 10K follow TikTok được bao nhiêu tiền?

Tài khoản TikTok có 10.000 followers được bao nhiêu tiền? Thực tế, TikTok không trả tiền cho số lượt follow trên kênh của bạn. Tuy nhiên, các nhãn hàng sẽ trả tiền cho bạn nếu như bạn đang xây dựng kênh TikTok có chủ đề giống như sản phẩm/dịch vụ mà họ đang kinh doanh.

Theo đó, dựa vào lượng followers trên kênh của bạn sẽ có mức booking quảng cáo như sau:

 • Kênh TikTok của bạn có 10K follow nhưng lượng tương tác trên mỗi video không ổn định thì các nhãn hàng chỉ trả cho bạn từ 200.000 – 500.000 VNĐ cho một video.
 • Nếu kênh TikTok của bạn có 10.000 người theo dõi và mỗi video có trung bình từ 20K – 50K lượt xem thì các nhãn hàng sẽ trả cho bạn từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ.
 • Nếu kênh TikTok của bạn có từ hàng trăm nghìn followers trở lên, thậm chí sẽ được các thương hiệu trả tới 10.000.000 VNĐ cho mỗi video đăng tải.
10K follow TikTok được bao nhiêu tiền?

III. Những mẹo tăng follow trên TikTok hiệu quả nhất

Dưới đây là một số cách hiệu quả giúp bạn tăng follow TikTok và kiếm tiền hiệu quả trên nền tảng này.

 • Tạo ra những video có nội dung hay, chất lượng cao, ấn tượng và phù hợp với sở thích của đối tượng mục tiêu. Bạn có thể theo dõi các xu hướng (trend) trên TikTok, sử dụng các hashtag, âm nhạc và hiệu ứng phổ biến để thu hút sự chú ý của người xem.
 • Thiết lập tài khoản của bạn sang chế độ công khai (public), để mọi người có thể xem và theo dõi video của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng nên chọn một ảnh đại diện, một biệt danh và một tiểu sử thú vị và độc đáo để tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt đẹp.
 • Kết nối với các bạn bè và người dùng khác trên TikTok, bằng cách xem, thích, bình luận và chia sẻ video của họ. Bạn cũng có thể tham gia các thử thách (challenge), trò chơi (game) hay sự kiện (event) do TikTok tổ chức hoặc do các tài khoản nổi tiếng khởi xướng. Đây là cách để tăng sự gắn kết và tương tác với cộng đồng TikTok, cũng như giới thiệu tài khoản của bạn đến nhiều người hơn.
 • Trao đổi follow với người dùng khác, bằng cách sử dụng các trang web, ứng dụng hay công cụ hỗ trợ tăng follow TikTok miễn phí hoặc có phí. Bạn có thể tìm kiếm và đăng ký các dịch vụ này trên internet, và thực hiện các thao tác đơn giản để nhận follow từ các tài khoản khác, hoặc dùng tiền để mua follow.
Những mẹo tăng follow trên TikTok hiệu quả nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi sang tài khoản Doanh nghiệp, để có thể theo dõi và phân tích các chỉ số về video, khán giả và tương tác của bạn trên TikTok. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu của mình, và điều chỉnh chiến lược tạo và phát hành video cho phù hợp. Bạn cũng có thể nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của mình trên TikTok, và có cơ hội nhận được tích xanh TikTok nếu bạn đáp ứng các tiêu chí của TikTok.

Xem thêm:

1000 kim cương TikTok bao nhiêu tiền? – Tìm hiểu ngay

Livestream TikTok có kiếm được tiền không? – Tìm hiểu ngay

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã cung cấp thông tin giúp bạn giải đáp 10K follow TikTok được bao nhiêu tiền. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong