Khám phá cách tạo topic trên Telegram nhanh chóng nhất 2024

Đánh giá post

Telegram là một nền tảng mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng vì tính bảo mật cao, tính năng trò chuyện nhóm giúp mọi người gắn kết lại với nhau. Thời gian gần đây, nền tảng này mới cho ra một tính năng tạo topic để mọi người cùng thảo luận. Cùng Phần mềm Marketing khám phá cách tạo topic trên Telegram một cách nhanh chóng nhất nhé! 

I. Topic trên Telegram là gì?

Cách tạo topic trên Telegram được hỏi khá nhiều hiện nay, nhưng mọi người cũng cần tìm hiểu topic trên Telegram là gì để hiểu rõ hơn nhé. “Chủ đề” hoặc “Topics” trong Nhóm của Telegram là một công cụ hữu ích giúp người quản trị và thành viên dễ dàng quản lý và tìm kiếm thông tin theo các chủ đề cụ thể. Đây là một tính năng quan trọng để tạo ra trải nghiệm trò chuyện mạnh mẽ và có tổ chức hơn. Cụ thể, tính năng này cho phép:

  • Phân loại nội dung: Người quản trị có thể tạo ra các chủ đề khác nhau tương ứng với các lĩnh vực, chủ đề hoặc quan tâm cụ thể của nhóm. Ví dụ, nếu nhóm là về công nghệ, có thể có các chủ đề như “Machine Learning”, “Blockchain”, “AI Ethics”, và như vậy.
  • Tìm kiếm dễ dàng: Các thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm và tham gia các cuộc trò chuyện theo chủ đề mà họ quan tâm. Điều này giúp tránh tình trạng thông tin bị rối loạn và mất dễ dàng trong cuộc trò chuyện lớn.
  • Tổ chức trò chuyện: Các cuộc trò chuyện được tổ chức theo chủ đề, giúp cho việc theo dõi và tham gia vào các cuộc trò chuyện trở nên thuận tiện hơn.
  • Tăng tính tương tác: Bằng cách tạo ra các chủ đề cụ thể, người quản trị có thể kích thích sự tương tác và thảo luận trong nhóm, vì các thành viên có thể tìm thấy nội dung mà họ quan tâm và muốn thảo luận.
Topic trên Telegram là gì?
Khái niệm Topic trên Telegram là gì?

II. Tìm hiểu cách tạo topic trên Telegram nhanh chóng nhất

Trong phần trên, chúng ta đã biết được khái niệm topic trên Telegram là gì, nhưng làm thế nào để tạo topic một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo topic trên Telegram nhanh chóng và dễ dàng nhất trong phần tiếp theo nhé.

Bước 1: Truy cập nhóm với quyền Quản trị viên (Admin), trong giao diện cuộc trò chuyện bấm vào tên của nhóm và bấm vào biểu tượng cây bút.

Chọn biểu tượng cây bút
Bấm vào biểu tượng tên nhóm > Chọn biểu tượng cây bút

Bước 2: Kích hoạt tính năng Chủ đề (Topics) để bật và ngược lại để tắt rồi bấm dấu tích để lưu lại là xong.

Bật phần topic
Kích hoạt phần Topic

Sau khi bật tính năng Topic, bạn sẽ thấy logo nhóm sẽ chuyển sang dạng vuông bo góc thay vì tròn như lúc tắt, bấm vào phần topic vừa tạo và tiếp tục với công việc của các bạn nhé!

Bấm vào phần topic vừa tạo
Bấm vào phần topic vừa tạo và tiếp tục với công việc của các bạn nhé

III. Giới thiệu phần mềm hỗ trợ tăng tương tác tự động trên Telegram – MKT Telegram

Phần mềm auto add member Telegram – MKT Telegram được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu thị trường hiện nay.

MKT Telegram
Phần mềm auto add member Telegram – MKT Telegram

Công cụ sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

  • Tăng member Telegram tự động: Công cụ giúp bạn thêm thành viên vào nhóm một cách tự động, nhanh chóng. Chỉ với vài cú click, bạn có thể thêm 100, 1000, thậm chí hàng trăm nghìn thành viên vào nhóm cùng lúc.
  • Quét dữ liệu nhóm: Tính năng hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác add member tự động. Với những nhóm có đối tượng khách hàng tiềm năng, công cụ sẽ quét toàn bộ dữ liệu và add vào nhóm Telegram của bạn. Tỷ lệ thành công 100%. Group full 200.000 thành viên chỉ sau vài lần quét.
  • Tham gia nhóm: Công cụ hỗ trợ tham gia nhóm theo list username nhóm.
  • Rời nhóm: Rời nhóm tự động theo các nhóm đã tham gia hoặc theo ID nhóm.
  • Spam tin nhắn Telegram: Tự động gửi tin nhắn cho Telegram cho người dùng theo file UserID | Access hash | Username hoặc theo số điện thoại.
  • Gửi tin nhắn đến nhóm: Gửi tin nhắn đến các Group theo file ID nhóm hoặc các nhóm đã tham gia.

Kết luận

Trong bài viết trên, Phần mềm Marketing đã cùng các bạn tìm hiểu cách tạo topic trên Telegram. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn và tối ưu trải nghiệm của mọi người trên nền tảng mạng xã hội này. Có thể Bật mí 10 cách tăng sub Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất 2024 sẽ giải đáp được thêm cho những thắc mắc của các bạn. Chúc mọi người thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong