Giải Đáp Tại Sao Facebook Bị Ẩn Comment Khi Livestream?

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn gặp phải vấn đề Facebook bị ẩn comment khi livestream khiến cho buổi livestream không được suôn sẻ. Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng Facebook gặp phải. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải thích cho bạn những nguyên nhân chính dẫn đến Facebook bị ẩn comment khi livestream và cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả để khắc phục.

I. Tại sao Facebook bị ẩn comment khi livestream

Livestream bán hàng trên Facebook đang trở thành một xu hướng phổ biến trong kinh doanh trực tuyến. Dù tính năng livestream của Facebook hoạt động ổn định, người dùng đôi khi vẫn gặp phải tình trạng livestream bị ẩn comment. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra tình trạng này

Tại sao Facebook bị ẩn comment khi livestream
 • Sự tương tác thấp: Nếu trang cá nhân hoặc fanpage của bạn không có nhiều tương tác từ người xem, điều này có thể khiến Facebook cho rằng livestream không phải là nội dung phổ biến hoặc hấp dẫn. Khi không có nhiều người tham gia và tương tác trong buổi livestream, comment có thể bị ẩn do thiếu hoạt động.
 • Chặn hoạt động do vi phạm chính sách: Nếu tài khoản Facebook của bạn bị chặn hoạt động như like, comment, hoặc livestream do vi phạm chính sách của Facebook, thì bạn có thể gặp vấn đề khi thực hiện livestream. Facebook có quyền tạm ngừng hoạt động của tài khoản nếu phát hiện vi phạm.
 • Đường truyền mạng yếu: Một đường truyền mạng không ổn định có thể gây gián đoạn trong livestream, và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng tương tác của người xem. Nếu mạng yếu, có thể có sự trễ trong việc hiển thị comment.
 • Sự cố kỹ thuật của Facebook: Sự cố kỹ thuật có thể xảy ra bất cứ lúc nào và dẫn đến việc ẩn comment hoặc xảy ra các vấn đề khác trong quá trình livestream. Điều này có thể là lỗi phần mềm hoặc hệ thống của Facebook đang gặp sự cố.

II. Cách khắc phục Facebook bị ẩn comment khi livestream

Để khắc phục tình trạng Facebook bị ẩn comment khi livestream, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây:

1. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Để có thể xem và bình luận trong quá trình livestream, bạn cần có một kết nối mạng mạnh. Nếu kết nối mạng của bạn yếu hoặc không ổn định, bạn có thể gặp phải tình trạng không thể comment thành công, bị ẩn bình luận livestream hoặc bình luận load chậm và bị bỏ lỡ. Do đó, hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt và ổn định để những comment của bạn không bị ẩn trên livestream.

2. Tăng tương tác với người livestream trên Facebook để không bị ẩn Comment

Facebook bị ẩn comment khi livestream

Facebook luôn quan tâm đến mức độ tương tác giữa người dùng. Người thường xuyên tham gia vào các buổi livestream, bình luận, và thể hiện cảm xúc trên bài viết sẽ có mối tương tác mạnh mẽ hơn. Do đó, các hoạt động của họ sẽ được ưu tiên hiển thị trước so với những người khác.

Nếu bạn không kết bạn hoặc chưa từng tương tác với người đang livestream, thì khi bạn bình luận trên buổi livestream của họ, comment của bạn sẽ không được ưu tiên hiển thị.

3.  Thay đổi cách comment để không bị ẩn bình luận trên live

Việc comment bị ẩn trong lúc livestream trên Facebook đôi khi có thể do lỗi từ phía Facebook, và hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người xem thường xuyên đã chia sẻ một cách để tránh tình trạng này – đó là thay đổi cách bình luận bằng cách thêm một dấu chấm, dấu phẩy hoặc bất kỳ dấu nào vào cuối câu bình luận của họ. Khi làm điều này, bình luận sẽ hiển thị ngay lập tức trong buổi livestream. Điều này đã được nhiều người thử nghiệm và đạt được kết quả tích cực!

III. Cách tăng tương tác trong phiên livestream trên Facebook

Phần mềm tăng view livestream Facebook MKT Care
Phần mềm tăng view livestream Facebook MKT Care

Một cách để giúp bạn tăng mắt xem livestream trên Facebook cực đơn giản và hiệu quả chính là sử dụng phần mềm MKT Care giúp tăng 1000 mắt xem một cách dễ dàng. Bạn có thể áp dụng công cụ hỗ trợ để mang lại hiệu quả cao hơn cũng như tiết kiệm thời gian. Phần mềm tăng mắt livestream MKT Care sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Phần mềm MKT Care với những chức năng ưu việt hỗ trợ bạn tăng mắt livestream Facebook hiệu quả nhất.

 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn, hoàn toàn tự động không giới hạn
 • Đăng bài Facebook hàng loạt, không giới hạn lên profile, group, fanpage
 • Lên lịch đăng bài và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động seeding tương tác theo kịch bản có sẵn như người thật theo công nghệ AI
 • Tự động share bài viết, auto share livestream về tường, lên các hội nhóm đã tham gia

Cách chia sẻ livestream hàng loạt giúp tăng mắt livestream bằng MKT Care được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục Viral Marketing ở phía trên giao diện chính
 • Bước 2: Nhập ID bài viết muốn chia sẻ => Tích vào đây nếu bài viết chia sẻ là livestream. Ấn Start để chạy hành động.
Cách tăng mắt xem livestream FB bằng MKT Care
Cách tăng mắt xem livestream FB bằng MKT Care

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách khắc phục vấn đề Facebook bị ẩn comment khi livestream. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong