Giải Đáp Tại Sao Đăng Bài lên Nhóm Facebook Không Được Duyệt

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn đăng bài lên nhóm Facebook nhưng lại không được duyệt vì một số lí. Trong bài viết này, hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu tại sao việc đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt và cách khắc phục vấn đề này.

I. Tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt?

Việc đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt là điều khá phổ biến và thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lý do tại sao. Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu những lý do tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt

Tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt?
Tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt?

1. Vi phạm quy định của nhóm

Một trong những lý do chính dẫn đến việc tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt là vi phạm quy định và quy tắc của nhóm. Mỗi nhóm có quy định riêng, ví dụ như hạn chế bài viết trong một chủ đề cụ thể, cấm quảng cáo, hay không cho phép đăng liên kết ngoại. Bất kỳ vi phạm nào đều có thể khiến quản trị viên nhóm chặn bạn để duy trì sự ổn định và chất lượng của nhóm.

2. Nội dung không phù hợp 

Việc đăng tải nội dung không phù hợp là nguyên nhân tiềm ẩn khiến bạn không được duyệt. Nội dung bạn chia sẻ nên mang tính xây dựng, văn minh và phù hợp với chủ đề của nhóm. Đăng bài chứa nội dung khiêu dâm, bạo lực, tin giả mạo hoặc phỉ báng có thể khiến bạn bị chặn vì Facebook chấp nhận chính sách nghiêm ngặt để kiểm soát nội dung vi phạm.

3. Bị báo cáo từ thành viên khác

Một thành viên khác trong nhóm có thể báo cáo về nội dung bài viết của bạn nếu cho rằng nó vi phạm quy định của Facebook hoặc của nhóm. Nếu quản trị viên xác minh rằng vi phạm đã xảy ra, họ có thể áp đặt hình phạt bằng cách ngăn bạn đăng bài.

Tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt
Tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt

4. Đăng quá nhiều bài cùng lúc 

Đăng quá nhiều bài viết trong khoảng thời gian ngắn có thể khiến bạn bị xem là spam. Facebook có cơ chế nhận diện và xử lý spam, nên việc đăng nhiều bài một lúc có thể khiến bạn bị hạn chế để ngăn chặn hoạt động spam.

5. Sử dụng tài khoản giả mạo

Sử dụng tài khoản giả mạo hoặc không đúng danh tính là vi phạm chính sách của Facebook. Bị báo cáo và phát hiện có thể khiến tài khoản của bạn bị chặn đăng bài hoặc thậm chí bị khóa vĩnh viễn.

II. Cách khắc phục vấn đề đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt

Việc khắc phục bị chặn đăng bài trong nhóm Facebook có thể tùy thuộc vào quyết định của quản trị viên nhóm hoặc Facebook. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để cải thiện việc bị chặn đăng bài trong nhóm Facebook.

Cách khắc phục vấn đề đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt
 • Đọc và tuân thủ quy định của nhóm: Đầu tiên, hãy đọc kỹ và hiểu quy định của nhóm. Đảm bảo bạn đăng bài trong phạm vi và chủ đề cho phép, tránh vi phạm các quy định về nội dung, quảng cáo hoặc hoạt động spam.
 • Kiểm tra lại nội dung bài viết: Đảm bảo nội dung bài viết không vi phạm chính sách và hướng dẫn của Facebook. Tránh đăng tải nội dung khiêu dâm, bạo lực, tin tức giả mạo hoặc phỉ báng. Hãy đảm bảo nội dung hữu ích, chất lượng và phù hợp với chủ đề của nhóm.
 • Tương tác tích cực với nhóm: Tham gia tích cực và tương tác với các thành viên trong nhóm. Đặt câu hỏi, trả lời bình luận và chia sẻ thông tin hữu ích. Bằng cách thể hiện sự tích cực và tương tác tích cực, bạn có thể tạo lòng tin và được đánh giá cao trong nhóm.
 • Gửi yêu cầu và liên hệ với quản trị viên nhóm: Nếu bạn tin rằng bạn bị chặn đăng bài một cách không công bằng hoặc do nhầm lẫn, hãy gửi yêu cầu và liên hệ trực tiếp với quản trị viên nhóm. Đặt câu hỏi và yêu cầu giải thích về lý do chặn đăng bài và cung cấp bằng chứng nếu có.
 • Tạo nội dung chất lượng và gửi yêu cầu giải quyết từ Facebook: Bạn hãy tiếp tục tạo nội dung chất lượng, phù hợp mang tính xây dựng và tuân thủ quy tắc của Facebook. Nếu bạn thấy rằng việc chặn đăng bài là một sự cố hoặc lỗi, bạn có thể gửi yêu cầu giải quyết từ Facebook thông qua trung tâm trợ giúp và báo cáo sự cố.
 • Xác minh tài khoản và thông tin cá nhân: Đảm bảo rằng tài khoản Facebook của bạn đã được xác minh và thông tin cá nhân là chính xác. Việc có một tài khoản xác minh và thông tin cá nhân đầy đủ và đáng tin cậy có thể giúp tăng khả năng được coi là người dùng đáng tin cậy và tránh những rủi ro bị chặn đăng bài.
 • Sử dụng Tool đăng bài lên nhóm Facebook: Sử dụng phần mềm hỗ trợ đăng bài Facebook có thể được coi là một giải pháp hiệu quả nhất và được rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể đăng hầng loạt các bài viết cùng lúc trên hội nhóm, page, profile chỉ với một cú click nhưng đảm bảo an toàn không bị chặn đăng bài trong nhóm Facebook.

III. Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trong việc đăng bài trong nhóm để đảm bảo an toàn không bị chặn đăng bài trong nhóm Facebook thì bạn không thể bỏ quan Phần mềm MKT Care. Phần mềm MKT Care được coi là một trong những công cụ hữu ích nhất hiện nay phục vụ trong việc quản lý và chăm sóc trang Facebook tự động chuyên nghiệp. 

Phần mềm MKT Care sẽ hỗ trợ bạn đăng bài hàng loạt trên hội nhóm Facebook với cách thức chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng hàng nghìn bài viết trên group với hàng nghìn tài khoản khác nhau chỉ bằng một click. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị chặn đăng bài trong nhóm Facebook một cách an toàn và hiệu quả nhất. Để đăng bài hàng loạt trên nhóm Facebook bằng phần mềm MKT Care bạn có thể tham khảo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care
Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động
 • Bước 2: Trên giao diện của phần mềm MKT Care bạn chọn vào mục Viral Marketing sau đó chọn Đăng bài nhóm.
  Đầu tiên bạn vào mục Quản lý nội dung sau đó thêm nội dung của bài viết và chọn mục Chọn nội dung. Tiếp theo bạn thiết lập các thông số để đăng bài như số lượng bài viết, khoảng cách giữa các bài đăng,….
Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất các thông số đăng bài bạn chọn Start để hoàn thành. 
Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động
Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc tại sao đăng bài lên nhóm Facebook không được duyệt. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong