Hack like Facebook, tăng like, hacklike FB hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Khi có nhiều lượt like tương tác, đương nhiên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều người trên mạng facebook hơn. Chính vì vậy không ít người đã tìm đến các giải pháp hack like. Vậy hack like mang lại những lợi ích gì? Có những cách hack like fb nào hiệu quả nhất hiện nay, hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Hack Like Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu hack like fb là gì, bạn cần hiểu like facebook là gì? Nó là biểu tượng dưới các hình ảnh, bài viết, fanpage. Nó cho người khác biết được số lượng người dùng đã thích bài viết hay nội dung của trang đó. Đặc biệt với những ngành kinh doanh online thì việc có nhiều lượt like, bình luận là vô cùng quan trọng. Chúng cho thấy sản phẩm của bạn tốt, được nhiều người đón nhận. Từ đó giúp tăng lượt mua hàng một cách tự nhiên.

Vậy Hack like fb là gì? Đó là cách giúp tăng số lượt like trên các bài đăng của nhóm, fanpage, trang cá nhân. Công việc này được thực hiện bằng công cụ hoặc trang web chuyên về các dịch vụ facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều gói dịch vụ kèm theo khác như tăng tương tác, tăng sub, tăng follow.

Lợi ích của việc hack like Facebook

Tăng tương tác cho bài viết

Số lượng like của mỗi bài viết, hình ảnh chính là đại diện cho sự quan tâm của người xem. Vì vậy một bài viết được nhiều like sẽ thu hút người đọc hơn so với một bài không có ai like.

Đôi khi bạn chỉ định lướt qua một bài viết nhưng khi nhìn thấy lượt like và comment nhiều nên sẽ sinh ra tò mò về nội dung ấy để xem” sao bài này lại nhiều người like và bình luận thế? ”. Đây chính là hiệu ứng đám đông đánh vào tâm lý chung của người dùng.

Hack like Facebook

Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt hơn

Mặc dù hack like fb chỉ đơn giản là làm tăng lượt like ảo nhưng lại mang lại hiệu quả rất tốt. Nó người xem trang fanpage, trang cá nhân cảm thấy tin tưởng hơn. Đặc biệt nó có tác dụng hiệu quả cho các trang bán hàng. Dù là bán online hay bán trực tuyến thì các doanh nghiệp cũng đều có mong muốn thương hiệu của mình nhiều like và trông đẹp mắt nhất để thu hút khách hàng mục tiêu.

Giúp việc SEO fanpage Facebook tốt hơn

Giống như Google, Facebook cũng có thuật toán SEO. Nó sẽ xếp hạng fanpage dựa theo từ khóa chính được khách hàng tìm kiếm cũng như số lượng người like page.

Đối với những trang fanpage có nhiều lượt like sẽ được ưu tiên xếp hạng đầu tiên khi người dùng tìm kiếm. Việc này giúp cho khả năng bán hàng tăng cao, đồng thời tạo uy tín cho thương hiệu.

Cách hack like Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là một số cách hack like facebook mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo để phát triển các công việc bán hàng kinh doanh của mình.

Cách 1: Hack like fb bằng phần mềm tanglike.biz

 • Bước 1: Truy cập vào website tanglike.biz. Tiếp theo bạn cần đăng nhập facebook. Lưu ý sử dụng nick có đầy đủ ảnh bìa, ảnh đại diện. Nếu lần đầu đăng nhập có thể sẽ được báo đây là tôi. bạn hãy xác nhận và thao tác lại.
 • Bước 2: Sau khi nhấn đăng nhập sẽ hiện ra đoạn mã code bên phải màn hình. bạn hãy copy chúng. Sau đó vào nút” bấm đây”. Một mục tiếp theo sẽ hiện ra. Có mục yêu cầu “ dán nội dung copy vào đây”bạn dán nội dung vào. Xác nhận captcha và đăng nhập. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào hệ thống tanglike.biz rồi.
 • Bước 3: Tiếp theo vào trang facebook của mình, chọn bài viết muốn hack like. Copy ID bài viết sau đó sang tanglike.biz chọn auto like, dán ID đã copy vào mục dán ID ảnh, bài, video. Chọn số lượng lượt like sau đó nhấn nút” tăng like”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc hack like bằng tanglike.biz rồi đó.

Hack like fb bằng phần mềm tanglike.biz

Cách 2: Hack like Facebook bằng phần mềm hacklike.vn

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hacklike.vn và bấm vào nút like tự động. Với tính năng này bạn có thể chọn thích bài viết của người khác hoặc của chính mình. Bạn cũng có thể chọn chức năng tự động bình luận cho bài viết của mình.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành việc tăng like, website sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy token của tài khoản facebook để bạn tăng like.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần chọn bài bạn muốn hack like và nhập mã captcha là việc hacklike đã thành công rồi.

Hack like Facebook bằng phần mềm hacklike.vn

Cách 3: Hack like Facebook bằng phần mềm hacklikefb.org

 • Bước 1: bạn vào hacklikefb.org sau đó chọn đăng ký dịch vụ. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 2: Vào mục tăng like bài viết, nhập link bài viết, chọn server theo nhu cầu. Chọn tốc độ, số lượng like và nhấn tạo đơn. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc hack like tại phần mềm này rồi.

Hack like Facebook bằng phần mềm hacklikefb.org

Cách 4: Sử dụng phần mềm auto-bot.me

 • Bước 1: Vào auto-bot.me, sẽ xuất hiện 3 tùy chọn và bạn hãy lựa chọn cả 3. Tiếp theo đổi thiết lập chế độ người theo dõi thành mọi người.
 • Bước 2: Nếu có câu hỏi ai sẽ thấy bài đăng của bạn, hãy chọn tất cả mọi người. Vậy là bạn có thể sử dụng Autobot.
 • Bước 3: Ở bước này bạn cần cài đặt token. Lưu ý cần copy thật nhanh link trên thanh địa chỉ, nếu không nhanh sẽ bị mất và phải làm lại từ đầu. Thực hiện cài đặt token xong, bạn sẽ lấy token đó để đăng nhập địa chỉ vào autobotme. Sau khi copy mã token xong, dán vào ô trống trên ứng dụng Autobotme và lựa chọn “bot ex like” để tăng lượng like facebook. Vậy là mỗi lần đăng tin tức lên facebook, đều được bot tự động chạy like.
 • Bước 4: Tiến hành đăng thử một status lên trang facebook và để chế độ công khai. Tiếp đến chọn auto like, nhập link ảnh, ID, số lượng cần like, mã captcha, Tăng like. Sau đó vào trang cá nhân xem việc hack like đã thành công hay chưa.

Kết luận

Trên đây là những cách hack like fb được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng chúng sẽ giúp công việc kinh doanh, bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu cần tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong