Hướng dẫn đăng ký Telegram không cần số điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn cảm thấy lo ngại về việc dùng số điện thoại thật của mình tạo tài khoản Telegram. Bởi bạn sợ rằng thông tin cá nhân có thể bị lộ. Vậy hãy xem cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại dưới đây mà Phần Mềm MKT chia sẻ phía dưới.

Tại sao phải đăng ký Telegram không cần số điện thoại

Mặc dù Telegram được biết đến là phần mềm có tính bảo mật cao, tuy nhiên có một lỗ hổng khá rõ ràng là Telegram yêu cầu sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản.

Bạn cũng không thể cung cấp một số điện thoại giả, bởi bạn cần nhận được tin nhắn trên số đó để xác minh tài khoản sử dụng dịch vụ của mình.

Với một số người cần quyền riêng tư, họ sẽ muốn bảo vệ cả danh tính chứ chưa kể đến số điện thoại. Chính vì vậy lý bạn nên đăng ký Telegram không cần số điện thoại đó chính là giúp che giấu mọi thông tin cá nhân cho người dùng.

Hướng dẫn cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại chi tiết

Trên thực tế, khi đăng ký tài khoản Telegram bằng số điện thoại, bạn chỉ cần nhận một cuộc gọi hoặc tin nhắn để lấy mã xác minh. Sau đó sẽ không cần bất kỳ quyền truy cập nào liên quan đến số đã cung cấp.Vì vậy, bạn có thể sử dụng một số điện thoại đăng ký mà không cần số điện thoại chính của mình.

Dưới đây là những cách để lấy được một số điện thoại tạm thời, nhanh chóng và miễn phí.

Sử dụng ứng dụng TextNow

TextNow là dịch vụ nhắn tin mà bạn có thể sử dụng email tạm thời để đăng ký. Miễn là bạn vẫn tiếp tục sử dụng số điện thoại mà bạn cung cấp, bạn có thể giữ số này và nhận mã xác thực cho nhiều công việc khác.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng TextNow xuống điện thoại và cho phép truy cập tất cả các quyền nếu được hỏi. Textnow sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại. Lúc này bạn có thể đăng ký tài khoản Telegram bằng số này. 

Nếu bạn không nhận được mã qua tin nhắn văn bản, hãy đợi hết hạn thời gian và chọn nhận mã qua cuộc gọi. Lúc này bạn chỉ có vài phút để nhận cuộc gọi. Nó có thể nằm trong hộp thư thoại của Textnow. Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại ảo và thiết lập tài khoản Telegram của mình.

ứng dụng TextNow

Ứng dụng cho thuê số điện thoại ẩn danh Burner

Burner là được biết đến là ứng dụng chuyển tiếp cuộc gọi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thuê một số điện thoại tạm thời và đưa nó cho bất kỳ ai. Cuộc gọi từ Telegram sẽ được nhận bởi máy chủ Burner. Sau đó chuyển đến số điện thực của bạn. Như vậy người gọi sẽ không biết số điện thoại thực của bạn và Burner cũng sẽ không chia sẻ nó cho bất kỳ ai.

Burner cung cấp 2 loại tài khoản. Một loại là số ngắn hạn chỉ dùng để xác minh Telegram. Loại còn lại là số dài hạn bạn có thể giữ trong bao lâu tùy thích. Các số ngắn hạn sẽ là miễn phí, số dài hạn sẽ phải trả phí để sử dụng. Đối với người muốn bảo mật danh tính và không bị ràng buộc bởi tài khoản Telegram thì Burner sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

số điện thoại ẩn danh Burner

FreePhoneNum.com

FreePhoneNum.com là nền tảng miễn phí giúp bạn có được số điện thoại ảo. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho người dùng một số tạm thời để phục vụ xác minh hay bất kỳ mục đích nào. 

Tuy nhiên một số con số có thể không hoạt động, bạn cần cố gắng tìm kiếm may mắn thì sẽ thành công.

Receive SMS

Cũn giống như PhoneNum.com, Receive SMS có thể thuê số ảo mà không cần dùng đến số điện thoại thực. Tuy nhiên tại đây không phải số nào bạn cũng dùng được. Bạn cần kiên nhẫn thử các con số, sau đó chờ xem tin nhắn gửi có mã xác minh là có thể thêm nó vào tài khoản Telegram tạo trên điện thoại.

Receive SMS

Kết luận

Như vậy việc đăng ký Telegram không cần số điện thoại có thể sẽ mất một khoảng thời gian để tìm số ảo. Tuy nhiên nó lại giúp bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ đến nhiều người khác. Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập website Phần Mềm MKT để nhận được nhiều bài viết hữu ích khác.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong